Cận cảnh máy nghe nhạc DSD cao cấp Cowon Plenue V

    Chia sẻ
Plenue V là chiếc máy nghe nhạc mới nhất của nhà sản xuất điện tử Hàn Quốc Cowon, và có lẽ cũng là chiếc máy có thiết kế 'độc lạ' nhất.
Tháng 3 vừa qua, Cowon bất ngờ tung ra một sản phẩm ở tầm giá trung mang tên Plenue V, với 2 tính năng được quảng cáo nhiều nhất là thiết kế bên ngoài độc đáo và khả năng chơi nhạc DSD Native.
Vỏ hộp của sản phẩm này không có seal, và mặt sau in thông tin về bộ nhớ và màu sắc. Máy có 2 lựa chọn màu là đỏ (Formula Red) và bạc (Frozen Silver).
Giống Astell&Kern, dây sạc của Cowon lúc nào cũng được làm rất dày và chắc chắn! Tuy vậy thì Plenue V vẫn đang sử dụng cổng micro USB chứ chưa được nâng cấp lên USB Type C.
 Máy được đặt trên một lớp nhung dày dặn bên trong.
Plenue V nổi bật với vỏ ngoài làm bằng kim loại, với phần đáy sắc cạnh giống với cái tên "V" của nó.
Lật cạnh phải có nút chỉnh âm lượng, chuyển bài hát và dừng / chơi nhạc. 

Đỉnh trên có các con ốc giữ vỏ máy, cùng cổng nghe nhạc 3,5mm.

Mặt sau máy cũng có thiết kế khá độc đáo, với phần dưới là kim loại cắt vát, còn phần trên là cao su mềm với một lô-gô của hãng, kiêm nút bấm nguồn. Lô-gô này cũng có thể phát sáng để báo tình trạng của máy cho người dùng.

Máy được trang bị chip DAC CS43131, với khả năng giải mã nhạc 24bit /192kHz, và bằng một bản cập nhật phần mềm thì còn có thể chơi nhạc DSD 128 dạng Native (tức không phải dịch sang dạng nhạc PCM thông thường). Do chơi nhạc chất lượng cao, dung lượng lớn nên máy có sẵn 64GB bộ nhớ trong, và hỗ trợ thêm thẻ micro SD hỗ trợ 128GB nâng tổng dung lượng lên 192GB.
Thời lượng pin của Plenue V cũng rất đáng nể với 41 tiếng chơi nhạc MP3 và 27 tiếng nếu chơi nhạc lossless, DSD. Tuy có cấu hình 'khủng' như vậy, nhưng Plenue V vẫn có trọng lượng cực kì nhẹ, cũng như giá bán chưa vượt quá ngưỡng 10 triệu đồng, hứa hẹn là một đối thủ đáng gờm cho các chiếc DAP cùng tầm giá.

Sản phẩm trên tay được cung cấp bởi SVhouse Thái Hà

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status