Đánh giá tai nghe không dây Pamate Pamu đã gọi vốn rất thành công trên Indigogo

    Chia sẻ
Pamate PaMu là một cặp tai nghe đã gọi vốn rất thành công trên trang Indiegogo, và đã bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam.
Padmate PaMu là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Indiegogo trong thời gian qua, với lượng gọi vốn đạt tới 9379% số tiền đặt ra ban đầu. Vậy liệu chất lượng của sản phẩm này có được như những lời quảng cáo của hãng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài đánh giá nhanh này.
Trong hộp, thứ đầu tiên là một hộp sạc bằng nhựa tròn trịa. Hộp này có cách mở khá hay: bấm 1 nút ở cạnh, nắp hộp sẽ bật lên và ta có thể mở bằng cách xoay nắp sang 1 phía.

Các phụ kiện khác bao gồm hướng dẫn sử dụng, các bộ đệm tai và dây sạc micro USB.

Thời lượng chơi nhạc của tai nghe vào khoảng 3 tiếng đồng hồ, và hộp sạc này có thể sạc đầy tai nghe được thêm 3 lần nữa để cho thời lượng hỗn hợp khoảng 12 tiếng. Đây là thời lượng khá tiêu chuẩn cho các cặp tai nghe không dây hoàn toàn.

Phần đeo tai của PaMu khá lớn do phải chứa nhiều thành phần điện tử, nhưng cũng đeo vẫn rất thoải mái vì có cánh đệm vành tai. 2 ưu điểm nữa nằm ở phần đeo tai này đó là phần mặt ngoài có thể cảm ứng để chuyển nhạc, nhận cuộc gọi và chuẩn chống nước IPX5.

Tai nghe có 2 lựa chọn màu là đen và trắng, phiên bản chúng ta có ở đây là màu đen. Nếu những ai chuyên dùng tai nghe để tập thể thao thì nên chọn màu này, vì nó khó dính bẩn và vân tay hơn màu trắng.

Thông số
- Màng loa Dynamic đường kính 10mm
- Dải tần số: 20Hz - 20.000Hz
- Bluetooth 4.2
- Độ nhạy 97dB
- Trở kháng 16 Ohm
- Chống nước IPX5 
Được thiết kế dành cho những người chơi thể thao, nên Padmate PaMu cũng có chất âm khá tương ứng: mạnh mẽ, sôi động và thiên nhiều về âm trầm. Dải trống trầm của PaMu thực sự rất nhiều lượng, đầy đặn, không bao giờ cho cảm giác thiếu. Nghe bài Thunderclouds của LSD, âm trống đập xuống rất có sức nặng, không dứt nhanh nên tạo ấn tượng ngay từ lần đầu nghe.
Giọng ca sĩ của Padmate PaMu khá dễ nghe cho một cặp tai thiên trầm. Giọng Olivia Ong trong Fly me to the moon hơi tối, dày dặn và ấm áp, vừa đủ chi tiết để không chìm vào nền dù đứng cạnh những tiếng trống nặng qua cách thể hiện của PaMu. Dải high-mid không lên cao, nhưng không bị cắt cụt một cách đột ngột, nhưng vẫn đủ nghe.
Dải cần được cải thiện ở các phiên bản sau này hoặc các sản phẩm cao cấp hơn đó là dải cao. Dải này có lượng ít, cũng như chưa lên được những tần số cao nhất để tạo được ấn tượng với người nghe. Bài Jesseron của Emily Loizeau thiếu đi một chút độ sáng cũng vì dải cao của PaMu không có chỗ đứng so với 2 dải âm còn lại.
Lời kết

PaMu là một sản phẩm khá thú vị, vì tuy có nhiều tính năng hữu dụng nhưng lại nằm ở tầm giá rất dễ tiếp cận (khoảng 2,5 triệu đồng, khuyến mãi chỉ còn 1,3 triệu đồng). Chất lượng âm thanh của tai nghe cũng nằm ở mức khá, với điểm nhấn là âm trầm mạnh mẽ để có thể chơi được tốt nhạc sôi động.

Ưu điểm

- Đeo chắc chắn và khó rơi

- Có chuẩn chống nước IPX5

- Có cảm ứng để chuyển bài hát, nhận cuộc gọi

- Âm trầm cứng cáp, nhiều lượng

- Giọng ca sĩ nhẹ nhàng, dày

Nhược điểm

- Âm cao không thực sự nổi bật

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status