Xem trực tiếp sự kiện Apple giới thiệu iPhone mới

    Chia sẻ
Không chỉ là ra mắt sản phẩm mới, sự kiện của Apple còn có ảnh hưởng lớn đến thị trường di động sắp tới vì vậy sẽ thật thiếu xót nếu bỏ lỡ nó.
Theo lịch được công bố, Apple Event tháng 9 năm nay sẽ bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng ngày 12/9 theo giờ Mỹ, tương đương 0 giờ sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam. Các sản phẩm dự kiến ra mắt bao gồm 3 mẫu iPhone mới, Apple Watch Series 4, AirPods mới, iOS 12, Watch OS 5 và tvOS 12. Như thường lệ, sự kiện sẽ Apple phát trực tiếp trên trang chủ (địa chỉ cụ thể ở đây).
Để có thể theo dõi sự kiện WWDC một cách trọn vẹn, tránh bị gián đoạn, các thiết bị, hệ điều hành và trình duyệt bạn sử dụng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu về phiên bản như sau:

Trên iOS (bao gồm iPhone, iPad và iPod touch) bạn có thể xem qua Safari trên phiên bản iOS 10 hoặc mới hơn.

Trên iOS (bao gồm iPhone, iPad và iPod touch), bạn có thể xem qua trình duyệt Safari trên phiên bản iOS 10 hoặc lớn hơn.

Trên Mac, bạn có thể xem qua Safari trên phiên bản macOS Sierra 10.12 hoặc lớn hơn.

Trên Apple TV yêu cầu Apple TV (thế hệ thứ 2 trở lên) hoặc TVOS mới nhất của Apple TV

Trên Windows PC, bạn có thể xem qua Microsoft Edge trên phiên bản Windows 10, Chrome hoặc Firefox mới nhất (yêu cầu MSE, H.264 và AAC).

Đối với người dùng smartphone hoặc tablet chạy Android, bạn cần sử dụng phần mềm VLC Player để xem livestream WWDC 2018 và nhập liên kết stream rồi nhấn Play để xem.

Đối với các thiết bị của Apple có iOS hoặc MacOS thấp hơn các phiên bản yêu cầu ở trên, các bạn có thể xem livestream WWDC 2018 bằng cách dùng VLC Player như ở trên.

Ngoài ra chúng ta có thể xem những video giới thiệu ngắn trên các kênh YouTube của Apple (ở đây), kênh Apple Event (ở đây) và năm nay Apple có thể phát thêm trên trang Twitter chính thức (ở đây)

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status