Apple Pencil 2: sạc không dây qua iPad, không dùng được với đời cũ, giá 129 USD

    Chia sẻ
Trên thế hệ Pencil 2 này Apple đã thiết kế lại toàn bộ bên ngoài lẫn nâng cấp tính năng bên trong.

Theo đó, dù vẫn giữ nguyên phần lớn thông số so với chiếc Apple Pencil đời đầu ra mắt vào năm 2015 nhưng thiết kế mới của bút Apple Pencil 2 đã tối giản đi rất nhiều, khi nó chỉ có một vòng màu bạc ở đầu, và nắp bút tháo lắp được nay cũng không còn nữa. Cây bút thú vị này còn có một mặt phẳng để không vô tình lăn đi mất khi bạn đặt trên bàn, hoàn thiện bề mặt nhám thay vì bóng như thế hệ đầu.
Apple Pencil thế hệ mới có thể gán chức năng khi bạn "double tab" vào thân bút. Ví dụ, trong ứng dụng Notes, bạn có thể chạm hai lần vào bút để chuyển từ công cụ bút chì sang cục tẩy. Apple Pencil 2 sẽ được sạc không dây thông qua kết nối từ tính khi bạn đính nó vào cạnh của iPad Pro mới và để hai thiết bị tự động ghép đôi với nhau thay vì cắm trực tiếp vào cổng Lightning như trước.
Với những nâng cấp này, tất nhiên Apple cũng hét giá bán của Apple Pencil 2 thành 129 USD, tăng 30 USD so với thế hệ đầu tiên. Nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ Apple.com, bạn sẽ được khắc tên miễn phí lên bút. Bút này cũng chỉ tương thích với iPad Pro 11 inch và 12,9 inch thế hệ 3 mà thôi.

Theo Theverge

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status