Dùng ảnh chụp từ máy DSLR để quảng bá cho Huawei P30: mục đích là gợi ý

    Chia sẻ
Sau khi bị truyền thông cũng như người dùng phát hiện bức ảnh để quảng cáo cho P30 là ảnh chụp từ máy DSLR, Huawei đã nói đó là hiểu lầm, mục đích gợi ý về các tính năng mới trên dòng P series mới. 

Huawei sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng P30 vào ngày 26/3 tại Paris, Pháp. Để quảng bá cho các mẫu smartphone mới, hãng điện tử Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh teaser hé lộ về tính năng chụp ảnh zoom 5x trên chiếc Huaweii P30 Pro. Tuy nhiên thật trớ trêu khi nhiều người phát hiện ra rằng những hình ảnh này thực tế lại được chụp từ các máy ảnh DSLR chứ không phải Huawei P30 Pro.
 
Chia sẻ về vụ việc này, Huawei thừa nhận họ sử dụng ảnh stock mà họ mua trên các kho ảnh trực tuyến và cho rằng có một sự hiểu lầm "nhẹ" ở đây.

"Chúng tôi muốn khẳng định lại lần nữa rằng chúng chỉ là những poster quảng cáo và chỉ nhằm mục đích gợi ý về các tính năng mới, độc đáo sẽ có trên dòng Huawei P30 sắp ra mắt chứ không khẳng định đây là những bức ảnh chụp bởi các mẫu P30", Huawei tuyên bố."Huawei đã mua quyền sử dụng những bức ảnh này và các poster chỉ là phiên bản nghệ thuật nhằm thể hiện các tính năng kể trên. Chúng tôi cũng muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn tới giới truyền thông vì đã quan tâm tới các poster của chúng tôi".

Huawei P20 Pro là sản phẩm chụp ảnh tốt nhất thế giới thời điểm ra mắt vì thế không có lý do gì P30 Pro lại không tái hiện điều đó, câu trả lời sẽ đến vào ngày 26 tháng 3 tới đây.

Theo Gizchina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status