Flickr đã giới hạn số ảnh được đăng cho các tài khoản miễn phí

    Chia sẻ
Trang web đăng tải và lưu trữ ảnh Flickr mới đây đã ra luật mới, giới hạn những tài khoản miễn phí không còn được đăng ảnh vô hạn nữa!
Tháng 4 vùa qua, trang Flickr đã bị Amazon bán lại cho SmugMug, cũng là một website đăng tải hình ảnh. Mặc dù hãng đã hứa rằng sẽ không có bất cứ sự thay đổi gì về hoạt động, nhưng mới đây đã làm điều ngược lại. Theo đó, những tài khoản miễn phí đã không thể đăng tải thoải mái với dung lượng lên tới 1TB, mà đã bị giới hạn còn 1000 ảnh.

Những tài khoản đã có hơn 1000 ảnh, sẽ phải tải xuống ngay nếu không muốn bị trang này xóa ảnh bắt đầu từ tháng 2 năm sau! Và kể cả sau khi đã bị xóa mất ảnh, những tài khoản này cũng không thể đăng tải thêm nữa vì đã đạt giới hạn của tài khoản miễn phí.

Với những ai muốn đăng tải nhiều ảnh hơn, họ sẽ phải trả phí để nâng cấp lên tài khoản Flickr Pro, với mức giá là $50 một năm. Sau khi nâng cấp, người dùng sẽ có thể đăng tải ảnh vô hạn, với độ phân giải lên tới 5120×5120 hay 26 megapixel.
Flickr cũng sẽ hợp tác với các hãng phụ kiện để người dùng có thể nhận mã giảm giá nếu mua phần mềm Adobe (Photoshop, Lightroom...), túi Peak Design và nhiều thứ khác nữa.

Theo Petapixel

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status