Người dùng đặt trước ống kính Meyer Optik Görlitz đã mất tiền do công ty phá sản

    Chia sẻ
Net SE, công ty mẹ của sản phẩm ống kính Meyer Optik Görlitz đã chính thức phá sản, đem theo tiền đặt trước của rất nhiều nhiếp ảnh gia.
Nếu như bạn đặt trước những ống kính Meyer Optik Görlitz trên Kickstarter và đang đợi sản phẩm của mình được chuyển tới, thì đừng hi vọng nữa vì hãng Net SE, công ty mẹ của những sản phẩm này đã chính thức phá sản.

Vào tháng 8 vừa qua, CEO của Net SE là ống Stefan Immes đã gặp tai nạn nghiêm tọng và không thể tiếp tục dẫn dắt công ty nữa. Cùng thời gian này, thì công ty cũng đã thông báo giải tán, và công bố phá sản với chính phủ Đức.

Ngoài Meyer Optik Görlitz, thì Net SE cũng đã có tham vọng đưa những dòng sản phẩm Emil Busch A.-G. Rathenau, Oprema Jena, C.P. Goerz, Ihagee Elbaflex, và A. Schacht trở lại thị trường, nhưng có lẽ ước mơ này đã không thể trở thành hiện thực!

Kickstarter trước đây cũng đầy những chiến dịch gọi vốn không thành công, và cuối cùng người chịu thiệt lớn nhất là những người đã góp vốn. Họ mất tiền, mất thời gian nhưng cuối cùng lại không nhận được sản phẩm mà họ mong chờ bấy lâu.

Theo Petapixel

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status