Ra mắt ngày hội SOLIDWORKS Innovation Day 2019

    Chia sẻ
INNOVE và Trường Đại học RMIT Việt Nam cùng nhau đào tạo thế hệ kỹ sư kỹ thuật số mới nhằm đáp ứng nhu cầu thời đại công nghiệp 4.0.

Ngày 26/09/2018, công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật INNOVE (INNOVE) - đối tác độc quyền trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Dassault Systèmes SOLIDWORKS phối hợp với trường Đại học RMIT Việt Nam (RMIT Việt Nam) nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trường tiếp cận và sử dụng hiệu quả công nghệ thiết kế kỹ thuật và mô phỏng 3D hiện đại, tăng thêm thế mạnh cạnh tranh khi tốt nghiệp.

Ngày hôm nay, hai bên cùng ký kết hợp tác chiến lược tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, RMIT Việt Nam sẽ sử dụng phần mềm giáo dục SOLIDWORKS để hỗ trợ việc giảng dạy trong các ngành kỹ sư của trường. Được công bố trong sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019 tại Việt Nam, sự hợp tác này sẽ bao quát nhiều lĩnh vực, như việc phát triển chương trình đào tạo chuyên gia kỹ thuật với kỹ năng sử dụng chuyên sâu phần mềm SOLIDWORKS, hay kế hoạch định hướng đưa trường RMIT Việt Nam trở thành một Trung tâm thi chứng chỉ SOLIDWORKS. Những hợp tác này sẽ mở rộng năng lực đào tạo ngành kỹ thuật của RMIT Việt Nam và là tiền đề cho những hợp tác tiếp theo giữa trường, INNOVE và các đối tác khác trong ngành.

Ngoài ra, INNOVE và RMIT sẽ lên kế hoạch phát triển chương trình STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) toàn diện có tích hợp phần mềm SOLIDWORKS dành cho các trường tiểu học và trung học cơ sở tại Việt Nam. Dự kiến, chương trình STEM này  sẽ được ứng dụng vào khoảng cuối năm 2020.

Sự kiện công bố về thỏa thuận hợp tác diễn ra trùng với chuỗi sự kiện ra mắt SOLIDWORKS Innovation Day 2019 tại Việt Nam. Đây là một sự kiện thường niên thu hút các khách mời có sức ảnh hưởng trong cộng đồng người dùng SOLIDWORKS trên khắp cả nước đến trải nghiệm những công cụ mới của SOLIDWORKS phiên bản năm 2019.

Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ thêm “Khả năng sáng tạo và thích ứng nhanh với những cải tiến là chìa khóa thành công quan trọng trong thị trường kinh doanh kỹ thuật số hiện nay. Việc nhanh chóng giới thiệu sản phẩm ra thị trường giúp các doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh rất lớn, nhất là trong lãnh vực sáng tạo, vì họ có thể tiếp cận khách hàng đầu tiên và chiễm lĩnh thị trường.”

“Khi các quy trình đã được số hóa, doanh nghiệp có thể thử nghiệm và cho ra mắt sản phẩm nhanh hơn các đối thủ khác để giành chiến thắng trong cuộc đua đưa sản phẩm ra thị trường. Đó là lý do vì sao các công ty luôn có nhu cầu tuyển dụng rất lớn đối với các kỹ sư thiết kế sản phẩm biết sử dụng thành thạo các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa RMIT và INNOVE luôn tốt đẹp và bền vững và thời gian sắp tới sẽ sớm xuất hiện một thế hệ tài năng kỹ sư kỹ thuật số mới được ra đời từ chương trình hợp tác này.”

Về chuỗi sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019 tại Việt Nam và các nước khác tại khu vực Nam Á Thái Bình Dương, vui lòng truy cập https://blogs.3ds.com/apsouth/swid2019/.

Về những tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất và những cải tiến trong danh sách SOLIDWORKS 2019, vui lòng truy cập https://launch.solidworks.com.

Kim Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status