Tải ngay ảnh trên Flickr về máy trước 12/3 nếu không muốn bị xóa vĩnh viễn

    Chia sẻ
 

Website lưu trữ hình ảnh nổi tiếng – Flickr vừa thông báo sẽ gian hạn thời gian để người dùng tải xuống hình ảnh trước khi bị xóa vĩnh viễn.

Nhiều tháng trước trang Flickr đã thông báo rằng họ sẽ thu nhỏ dung lượng lưu trữ của tài khoản miễn phí xuống còn 1.000 file lưu trữ, phần còn lại sẽ bị xóa vào ngày 5/2/2019. Trường hợp nếu người dùng muốn tiếp tục lưu trữ trên 1.000 file thì phải mua tài khoản Flickr Pro với giá 50 USD/năm. Những thông báo này đã được đăng tải vào tháng 11/2018 để người dùng có thời gian kiểm tra và tải ảnh về máy.

Mặc dù đã thông báo cho người dùng về cuộc “thanh lọc ảnh” khổng lồ này nhưng nhiều người dùng vẫn không kịp chuẩn bị. Một vài trường hợp, người dùng báo cáo họ đã nhận được thông báo lỗi trong quá trình cố gắng tải những hình ảnh đã được lưu trữ trên Flickr về máy. Chính vì vậy, trang lưu trữ ảnh đã có thông báo mới gian hạn thời gian tải ảnh đến ngày 12/03/2018. Một số tài khoản đã tỏ ra hài lòng về thông tin mới khi có thêm 1 tháng để dọn dẹp hình ảnh của mình.

Chúng tôi khuyên rằng, nếu tài khoản Flickr của bạn  hiện có hơn 1.000 file hình ảnh thì nên nâng cấp hoặc tải hình ảnh về ngày kẻo lỡ.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status