Xiaomi ra mắt phụ kiện biến Ninebot thường thành xe Gokart chính hiệu

    Chia sẻ
Với mức giá khoảng 438 USD kèm Ninebot, bạn sẽ có một chiếc xe Gokart chính hiệu

Ninebot vừa giới thiệu một bộ phụ kiện bổ trợ cho Ninebot mini và Ninebot mini Pro để biến những thiết bị di chuyển tự cân bằng này thành xe đua Gokart chính hiệu – đây là bộ môn đang rất được ưa chuộng tại những nước phát triển trước khi các tay đua muốn đua công thức 1. Nó có tất cả các tính năng của một chiếc Gokart thực thụ nhưng với tỷ lệ 2,1:1. Đèn chiếu sáng nhỏ ở phía trước để hoạt động trong môi trường ánh sáng yếu.
Khi trở thành 'xe đua', Ninebot Gokart có thể chở cả người lớn và trẻ em với chiều cao từ 1,3-1,9 mét, trọng lượng dưới 100kg. Chiếc xe này có 3 chế độ để lựa chọn thông qua ứng dụng trên smartphone bao gồm: chế độ người mới (8km/h), chế độ bình thường (18km/h) và chế độ thể thao (24km/h). Ứng dụng này còn có thể hiển thị trong thời gian thực tốc độ của xe, phạm vi hoạt động và báo lỗi.
 
Bộ phụ kiện Gokart thực chất mang tính dẫn động và điều khiển từ bánh sau thông qua cáp kết nối với cổng sạc, thiết kế chân ga phía trước kèm điều khiển đánh lái như ô tô thông thường. Bạn có thể đi tiến/lùi bằng 2 bàn đạp phía trước và phanh bằng tay với cán phanh ngang vị trí ngồi hoặc bàn đạp đi lùi để hãm tốc độ. Lốp của xe không phải loại bơm hơi vì vậy có thời gian sử dụng lâu hơn. Cấu trúc mô-đun của phụ kiện Gokart dễ dàng kết nối và có thể thu gọn để bạn cất trong xe ô tô.

Bộ phụ kiện Gokart Ninebot sẽ có giá 438 USD nếu mua rời và mua kèm với Ninebot mini sẽ là 739 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status