Livestream ra mắt xe của VinFast lập kỷ lục hơn 1 triệu lượt xem, người nổi tiếng share rầm rộ

    Chia sẻ
Hơn 1 triệu người xem cùng lúc, người nổi tiếng chia sẻ rầm rộ là đủ để nói về mức độ quan tâm dành cho sự kiện ra mắt xe của VinFast.
Đã có hơn một triệu người cùng ngồi lại, xem livestream trực tiếp sự kiện ra mắt trên trang Facebook chính thức của VTV. Có lẽ người Việt kỳ vọng rất nhiều về màn ra mắt này bởi ô tô đối với người Việt vẫn còn là một sản phẩm giá trị cao vì thế một chiếc ô tô mang thương hiệu Việt được ra mắt tại trời Âu đủ để thấy được khả năng của Việt Nam không hề nhỏ, không hề như chuyện “con ốc” vài năm trước.
Sự kiện ra mắt này ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm từ mọi người nhờ vào sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng ngôi sao David Beckham. Ngay lập tức có cả trăm bình luận mỗi phút. Chưa hết, không ít những người nổi tiếng cùng nhau chia sẻ livestream cũng đem lại độ lan tỏa cho sự kiện này.
Mặc dù chiếc xe có thể vẫn chưa hoàn thiện 100% nhưng đây vẫn là sản phẩm tạo nên từ những mảnh ghép trên toàn thế giới mà VinFast đã nỗ lực đưa về. Hai chiếc xe mới chắc chắn sẽ là niềm cảm hứng dành cho những doanh nghiệp Việt Nam nghĩ tới làm thứ gì đó lớn lao hơn.

Một số hình ảnh về xe mới của VinFast:

Theo Kenh14.vn

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status