VinFast đổi giao diện, livestream sự kiện ra mắt xe hơi cao cấp đầu tiên của người Việt

    Chia sẻ
Giao diện trên trang chủ VinFast đã được thay đổi để chào đón màn ra mắt lịch sử của chiếc xe hơi cao cấp mang thương hiệu Việt Nam tại trời Âu.

Paris Motor Show là một trong những triển lãm công nghệ ô-tô và mô-tô hàng đầu thế giới do Tổ chức quốc tế các nhà sản xuất ô tô (OICA - Organisation Internationale des Constructeurs d'Automobiles) đứng ra điều hành. Đây đồng thời cũng là triễn lãm ô tô đầu tiên trên thế giới, được tổ chức lần đầu vào năm 1898. Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm Porte de Versailles, Pháp và quy tụ những thương hiệu xe hơi đẳng cấp hàng đầu như Bentley, Lamborghini, Ferrari, Aston Martin, Porsche, Land Rover, Audi, Lexus... Vì vậy việc có mặt của một thương hiệu Việt như VinFast đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.
Để chuẩn bị tốt cho lần ra mắt 2 chiếc xe hơi cao cấp tại trời Âu, VinFast còn cẩn thận thay đổi giao diện mới cho website chính thức, đồng thời cập nhật lịch trình livestream sự kiện để người dân trong nước có thể theo dõi.

Ngay từ khi mở vào website, có thể thấy ngay trên cùng là logo VinFast, đi kèm với khẩu hiệu "VinFast to the world" (tạm dịch: VinFast vươn ra thế giới). Phía dưới là hình ảnh nút nhấn khởi động Start/Stop được trang trí phay xước và mạ crôm xung quanh nhìn rất cao cấp đi kèm logo hình chữ V quen thuộc. Hình ảnh này được đi kèm với chú thích "giữ nút khởi động để bắt đầu". Sau khi làm theo chỉ dẫn, giao diện chính của trang web mới sẽ được mở ra. Hiệu ứng này mới chỉ xuất hiện trên phiên bản web, chưa có trên phiên bản mobile.

Kéo xuống phía dưới có thể thấy hình ảnh cũng như thông tin về VinFast và 2 mẫu xe SUV/sedan mới được VinFast hé lộ trong thời gian gần đây, không thể thiếu dòng thông báo: "Sẽ ra mắt tại Paris Motor Show 2018". Tuy nhiên, website này có vẻ vẫn chưa mượt mà cho lắm, khi chuyển qua các mục vẫn còn trễ nhẹ.
Lịch phát trực tiếp cũng được công bố để nhắc nhở mọi người về sự kiện đặc biệt này. Hai mẫu xe của VinFast sẽ được ra mắt vào thứ 3 ngày 2/10/2018 lúc 15h30 giờ Việt Nam. Để đánh dấu thời khắc lịch sử của sự kiện, VinFast còn dành tặng 1.000 vé tham dự sự kiện miễn phí cho người Việt Nam đang sinh sống tại Châu Âu.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status