3 xu hướng smartphone dành cho phái đẹp nửa cuối 2018

    Chia sẻ
Smartphone không còn là một món đồ công nghệ đơn thuần mà dần trở thành phụ kiện thời trang khẳng phong cách riêng của mỗi người. Cùng tìm hiểu 3 xu hướng smartphone thời trang nổi bật được các cô gái săn đón trong dịp thu đông 2018 này.

Mỏng nhẹ

Smartphone dường như là “vật bất ly thân” chính vì thế, việc lựa chọn một chiếc smartphone mỏng nhẹ để không gây vướng víu là vô cùng quan trọng. Hiểu được nhu cầu đó, không ít hãng điện thoại đã làm những chiếc smartphone ngày càng thon gọn dành riêng cho phái đẹp, trong đó nổi bật là Vivo V11 và V11i. Cả hai được trang bị màn hình tràn viền, tỉ lệ màn hình/ thân máy 91,27% ở V11 và 90,4% ở V11i. Kích thước máy vẫn nhỏ gọn trong lòng bàn tay, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều khi phải giữ điện thoại bên mình cả ngày dài.

Chuyển sắc sành điệu

Phái đẹp thường có sở thích chụp ảnh trước gương, lúc thử những bộ đồ mới trong shop thời trang hoặc thậm chí là hàng ngày. Và trong những bức ảnh như vậy, người xem sẽ chú ý vào chiếc điện thoại đầu tiên trước cả khi quan sát những nhân vật và bối cảnh xung quanh. 2018 là năm của các mặt lưng “chuyển sắc” và bộ đôi V11 & V11i của Vivo cũng nắm bắt xu hướng này. Máy sở hữu lớp vỏ chuyển tiếp màu sắc lấp lánh và thay đổi màu khi chuyển góc nhìn khá đẹp mắt.

Sạc nhanh, pin khủng

Cùng với các xu hướng về thiết kế thì một chiếc điện thoại thời trang còn phải đáp ứng được tiêu chuẩn về pin và thời gian sạc. Đã qua rồi cái thời bạn phải mòn mỏi chờ đợi sạc pin và lo sợ khi pin cạn trong những lúc khẩn cấp. Với công nghệ sạc nhanh, V11 & V11i đem đến 3,8 giờ đàm thoại chỉ với 5 phút sạc với dung lượng pin lớn 3.400mAh.

Kim Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status