Một vài tip 'tự sướng' cùng OPPO Reno6 Z

Một vài tip 'tự sướng' cùng OPPO Reno6 Z

Selfie là một phương thức chụp, là một sở thích của hầu hết mọi người hiện nay nhất là chị em phụ nữ. Thế nhưng selfie bằng điện thoại vẫn có những hạn chế nhất định. Ảnh xấu, mất chi tiết, màu sắc bị bệt hay chủ thể trong hình bị nhòe nhất là khi chụp ở môi trường thiếu sáng như trong nhà, hay ngoài trời tối. Tuy nhiên dưới đây có thể là giải pháp dành cho bạn, hãy cùng thử tham khảo nào?

Ở nhà cũng phải đẹp, tại sao không?

Ở nhà cũng phải đẹp, tại sao không?

Đa số mọi người thường quan niệm chỉ cần làm đẹp khi ra đường, chỉnh chu khi đi làm, diện khi đi chơi, gặp gỡ mọi người ... còn ở nhà mặc gì cũng được. Tại sao lại chỉ cần giữ hình tượng đẹp, xinh trong mắt người ngoài còn bên người thân thì xuề xoà? Do trong mắt người thân sao cũng được hay khó để vừa diện vừa làm việc nhà? 

'Không lo cô đơn' trong mùa dịch khi đã có Acer Nitro 5 2021

'Không lo cô đơn' trong mùa dịch khi đã có Acer Nitro 5 2021

Ngoại hình sắc nét hơn, hiệu năng được nâng cấp với Nvidia GeForce RTX 3070, màn hình 144Hz ... Acer Nitro 5 2021 hiện là giải pháp hợp lý cho những người dùng đang cần một thiết bị vừa chiến game tốt vừa giải quyết được công việc khi cần ngay tại nhà nhất là khi tình hình dịch bệnh không cho phép đi ra ngoài hay di chuyển nhiều. 
Xem thêm
Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status