Apple gấp rút hoàn thiện Steve Jobs Theater: địa điểm diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 8

    Chia sẻ
Chỉ còn vài ngày nữa chiếc iPhone 8 sẽ chính thức ra mắt và khán phòng Steve Jobs Theater thuộc quyền sở hữu của Apple đang được gấp rút hoàn thiện.

 
Ra mắt iPhone 8 tất nhiên là một sự kiện rất đặc biệt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn chính là “thánh địa” Steve Jobs Theater lần đầu tiên được đưa vào sử dụng. Khán phòng này được xây dựng trên nền đất cao nhất trong tổng thể của trụ sở Apple Park mới ở Cupertino, giống như một ngọn đồi nổi lên giữa bề mặt xung quanh. Những công đoạn cuối cùng như sân khấu, ghế ngồi bằng gỗ tự nhiên, trần nhà đang được gấp rút hoàn thành. Apple cũng giấu khá kĩ khung cảnh bên trong Steve Jobs Theater.
Giống như CEO vĩ đại Steve Jobs từng nói: “không cần phải quá cao để nổi bật”, công trình được thiết kế dạng tròn. Sảnh có đường kính 50m và được bao quanh bởi tường bằng kính có chiều cao 6m cùng với mái bằng sợi carbon. Phần dành cho quan khách lại nằm dưới lòng đất với khoảng 1.000 ghế ngồi, ít hơn hẳn khán phòng Bill Graham Civic, nơi diễn ra sự kiện iPhone 7 với 7.000 ghế ngồi và cũng chỉ 2 cầu thang lên xuống và 1 thang máy duy nhất.

Cùng với iPhone 8, Apple cũng được cho là sẽ công bố iPhone 7s/7s Plus, Apple Watch với kết nối 4G LTE, Apple TV thứ 5 với khả năng hỗ trợ độ phân giải 4K HDR.

Theo Appleinsider, Trustedreviews

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status