Ngắm bộ ảnh rực rỡ chụp bằng Huawei Nova 3 vừa ra mắt

    Chia sẻ
Để quảng cáo cho Nova 3 vừa được ra mắt, Huawei đã tung một loạt ảnh rực rỡ được chụp từ chiếc smartphone này.
Huawei Nova 3 đã được bán ra từ ngày hôm qua, 19/7. Và trước khi sản phẩm chính thức đến tay người tiêu dùng, Huawei đã tung một loạt ảnh chụp thử bằng cả camera trước và sau. Nova 3 có tới 4 camera, chia đều cho cả trước và sau, nên máy không chỉ chụp xóa phông bằng hệ thống camera chính, mà có thể chụp selfie xóa phông.

Mặc dù chất lượng ảnh của Nova 3 sẽ không thể bằng được chiếc máy đầu bảng P20 Pro, nhưng qua những bài thử của Huawei thì cũng hề tệ chút nào.

Phía trước là cụm camera 24MP f2.0 và một cảm biến chỉ chuyên đo chiều sâu nên có độ phân giải 2MP. Còn phía sau là một bộ đôi camera 16MP và 24MP, với khẩu độ lớn f1.8. Tất nhiên, là một sản phẩm của Huawei nên Nova 3 được trang bị nhiều tính năng chụp ảnh thông minh nhờ hệ thống trí tuệ nhân tạo.
Những bức ảnh mà hãng tung ra có màu sắc khá đậm đà, dải biến động màu khá rộng cộng với tương phản cao. Trong những bức ảnh ngược sáng, Nova 3 giữ được chi tiết tốt ở bầu trời, nhưng vẫn làm cho mặt người chụp đủ sáng.

Tất nhiên đây là những bức ảnh được hãng tung ra để quảng cáo, được chụp bởi những người có kinh nghiệm trong những điều kiện lí tưởng, nên chất lượng chụp hình của máy sẽ còn phải được thử nghiệm trên thực tế.

 Theo Gizmochina

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status