Ngắm con đường đạp xe xuyên qua hồ nước độc đáo ở Bỉ

    Chia sẻ
Không phải là đạp xe xung quanh hồ, trên cầu bắc qua hồ mà chính là đạp xe trên con đường xuyên qua hồ nước trong xanh tuyệt đẹp.
 

Cycling Through Water (Đạp xe xuyên qua nước) là một con đường bê tông dài 212m, rộng 3m, sâu 1,5m và cắt một cái hồ nhỏ làm hai, cho phép bạn đạp xe xuyên thẳng qua.

Điểm độc đáo ở đây là bạn sẽ đạp xe với song hành cùng chính chiêc bóng của mình in lên bờ nước bị chia cắt. Nhiều người còn hào hứng một tay đạp, một tay chạm xuống mặt nước. Hình ảnh con đường xuyên hồ này gợi nhớ tới truyền thuyết Moses rẽ nước Biển Đỏ cứu người dân do thái. 

Khai trương vào năm 2016, Cycling Through Water trở thành một điểm nhấn trong hành trình tham quan khu bảo tồn thiên nhiên De Wijers tại Bokrijk-Genk, tỉnh Limburg, Bỉ. Ngoài vai trò là vườn thực vật, De Wijers còn là sân chơi trẻ em, cùng với một bảo tàng ngoài trời với các tòa nhà lịch sử cổ kính nhất vùng Flanders, miêu tả cuộc sống nông thôn truyền thống của người bản xứ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cycling Through Water đã thu hút khoảng 800.000 người dân cũng như du khách đến trải nghiệm. Trung bình một ngày có khoảng 800 người đến, và con số này lên đến 5.000 vào dịp cuối tuần.

Hãy cùng xem một số hình ảnh tuyệt đẹp về con đường độc đáo này.

 

Khánh Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status