Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình

    Chia sẻ
Để khắc phục tình trạng cảm biến vân tay nằm ở vị trí bất tiện như hiện nay, Samsung đang phát triển loại cảm biến đặt dưới màn hình cho thế hệ Galaxy Note 9.

Cảm biến vân tay đặt dưới màn hình sẽ làm cho cấu trúc smartphone trở nên đẹp, gọn gàng và tiện dụng hơn các vị trí hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay chưa có smartphone nào tích hợp công nghệ này. Vivo Xplay 7 mới rò rỉ có thể sẽ là thiết bị đầu tiên sở hữu công nghệ này, nhưng chưa thể nói trước điều gì cho đến ngày sản phẩm ra mắt.

Samsung đang gấp rút phát triển công nghệ này nhưng có thể phải đến thế hệ Galaxy Note 9 mới hoàn thiện. Theo công ty KGI, Samsung sẽ không sử dụng giải pháp của Synaptics trên chiếc Galaxy Note 9 mà thay vào đó là Egis - loại công nghệ cảm biến có giá thành cao hơn, cùng loại Vivo Xplay 7 sẽ sử dụng. Ngoài ra, nhà phân tích Ming-Chi Kuo còn cho rằng Note 9 nên có những điểm mới chẳng hạn như giải pháp vân tay quang học.
Vivo Xplay 7 được cho là thiết bị đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình.
Nếu Samsung làm được điều này thì sẽ giải quyết những phàn nàn về cảm biến vân tay khó sử dụng hoặc hay bị nhầm với mặt kính camera như Galaxy S8 hiện hành.

Theo Phonearena, Androidheadlines

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status