Google Pixel 4 lộ ảnh với cụm camera hình vuông

    Chia sẻ
Mẫu điện thoại mới nhất của Google - Pixel 4 -  bị lộ hình ảnh thực tế với thiết kế mặt lưng có sự thay đổi nhỏ và máy sở hữu cụm camera sau hình vuông.

Theo CNET, Google sẽ ra mắt bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL vào tháng 10. Hãng đã thay đổi một số thiết kế trên 2 mẫu điện thoại này. Tuy nhiên, đã có một số hình ảnh về mẫu điện thoại này bị rò rỉ.

Máy có cụm camera hình vuông giống iPhone 11. Ảnh: CNET.
Cụ thể, Google thêm vào cụm camera sau hình vuông khá lớn, giống với mẫu iPhone 11 sắp ra mắt của Apple. Cụm camera sau này lồi lên, có 2 camera với đèn flash LED. Hơn nữa, thiết kế mặt lưng cũng thay đổi khi không còn chia thành 2 phần như các phiên bản Pixel trước. Thay vào đó là mặt lưng kính đồng nhất, sáng bóng và không có cảm biến vân tay.
Mặt trước của Pixel 4 không quá nhiều ấn tượng. Ảnh: CNET.
Hình ảnh thực tế này cho chúng ta thấy cả thiết kế mặt trước và mặt sau của Pixel 4, khớp với những rò rỉ trước đây. Mặt trước của máy không còn rãnh tai thỏ mà sẽ có thiết kế màn hình truyền thống, với cạnh trên lớn và cạnh dưới nhỏ hơn. 
Giao diện màn hình khóa của Pixel 4 cho thấy Google sẽ cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10, đây cũng là điều hiển nhiên. Ngoài ra, bạn có thể thấy nút nguồn ở cạnh phải có màu trắng, nổi bật lên so với tông màu đen của điện thoại.

Gia Minh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status