iPhone 12 sẽ không hỗ trợ màn hình 120Hz, iFan vỡ mộng?

    Chia sẻ
 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết các mẫu iPhone 12 sẽ không hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz do phải cân nhắc về thời lượng pin.

Ông cho rằng, tính năng này sẽ ra mắt trên iPhone 2021 với công nghệ màn hình LTPO sẽ giảm mức tiêu thụ điện năng.

Kuo cũng cho biết thêm, iPhone 12 5,4 inch sẽ có notch nhỏ hơn giúp hiển thị đầy đủ thông tin ở góc trên bên trái và trên cùng bên phải như thời gian và tín hiệu. Ngoài ra, hai mẫu 6,1 inch và một mẫu 6,7 inch, sẽ được trang bị phần tai thỏ có cùng kích thước với các mẫu iPhone 11. Ông cũng nhấn mạnh rằng toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ hỗ trợ 5G.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng dự đoán sự kiện đêm nay của Apple sẽ tập trung vào các mẫu Apple Watch và iPad Air mới. Ông hy vọng các mẫu Apple Watch mới sẽ có kiểu dáng tương tự như Series 5, với một tính năng mới chính là cảm biến oxy trong máu.

Cùng với những tin đồn trước đó, Kuo tiết lộ iPad Air mới sẽ có Touch ID tích hợp vào nút nguồn được gắn ở cạnh bên, đem lại thiết kế "toàn màn hình" tương tự iPad Pro.

Nếu các thông tin kể trên là sự thật thì đó thực sự là một tin sốc với iFan bởi hiện tại màn hình 120Hz rất phổ biến trên các dòng điện thoại Android, kể cả dòng tầm trung.

Theo Macrumors

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status