iPhone 7 'nhịn thở' 8 tiếng và 'ăn tối' dưới nước

    Chia sẻ
Ngoài việc "nhịn thở" tới 8 tiếng trong bể cá, các chuyên gia Ifixit còn chứng minh iPhone 7 có thể sạc pin dưới nước như bình thường.

iPhone sau 6 tiếng ngâm dưới bể cá.
 
Sau vụ "Hành xác iPhone 7" của JerryrigEverything, các chuyên gia thử nghiệm thiết bị di động tại iFixit vừa có màn thử thách khả năng sống sót dưới nước của iPhone 7.

Mặc dù Apple khiên tốn công bố iPhone 7 chỉ được chế tạo với tiêu chuẩn chống nước IP67 và có thể ngâm nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút, thậm chí "nhà Táo" còn khuyến cáo khách hàng tránh lạm dụng tính năng này và nói trước về việc từ chối bảo hành nếu iPhone 7 bị lọt nước, nhưng chiếc iPhone 7 trong tay Ifixit còn làm được nhiều hơn thế. 

Sau hơn 6 tiếng đồng hồ "nhịn thở" trong bể, chiếc iPhone 7 vẫn "sống vui vẻ" và thậm chí còn đòi sạc pin. Xét thấy iPhone 7 có thể bị sập nguồn trước khi lọt nước, các chuyên gia Ifixit đã quyết định cứ thế cắm sạc luôn cho nó và kết quả là smartphone này "ăn tối ngon lành" ngay trong bể cá và vẫn làm việc bình thường. Sau 8 tiếng, flagship mới nhất của Apple đã hoàn thành xuất sắc bài test, mà thực chất là Ifixit đã phải "chào thua" nó.

iPhone 7 lại tiếp tục được sạc.

Theo iFixit

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status