iPhone 8 4,7” sẽ có pin 2.700mAh như iPhone 7 Plus

    Chia sẻ
Cấu trúc bảng mạch mới sẽ giúp iPhone 8 4,7 inch lắp được viên pin 2.700mAh như iPhone 7 Plus hiện nay, khắc phục nhược điểm pin yếu trên các dòng iPhone cỡ 4,7 inch.

Kết cấu bảng mạch mới giúp cải thiện dung lượng pin trên iPhone 8.
Chuyên viên phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities tiết lộ rằng Apple sẽ sử dụng kết cấu bảng mạch xếp chồng trên iPhone 8 để giúp smartphone này lắp vừa viên pin dung lượng lớn tương đương loại đang tích hợp trên những bản iPhone Plus hiện hành. Kuo dự đoán iPhone 8 sẽ sở hữu viên pin dạng chữ L, có 2 cell và dung lượng 2.700mAh. Đây là bước cải tiến dài trên thế hệ iPhone mới của Apple, giải quyết hoàn toàn vấn đề pin yếu trên các đời iPhone cỡ 4,7 inch. Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng sạc nhanh không dây cũng sẽ được tích hợp.
Apple xuất hiện trong danh sách của Tập đoàn công nghệ không dây (WPC).
“Công nghệ pin sẽ chưa thể được cải thiện trong 3-5 năm tới, diện tích của bo mạch chủ sẽ được thu gọn bằng cách xếp chồng theo công nghệ SLP, từ đó có thêm diện tích dành cho pin và kéo dài thời lượng sử dụng cho smartphone. Chúng ta có thể hy vọng chiếc iPhone 8 với màn hình OLED 4,7 inch sẽ đạt mức dung lượng pin 2.700mAh, tương đương với một chiếc iPhone 5,5 inch hiện nay. Màn hình OLED cho phép điểm ảnh tự phát sáng thay vì cả tấm nền luôn phải chiếu sáng, vì vậy sẽ tiết kiệm năng lượng thêm đáng kể”, Ming-Chi Kuo chia sẻ.

Theo Appleinsider

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status