OnePlus 3 vượt thử thách dùi đâm, dao cắt, lửa nung

    Chia sẻ
Smartphone OnePlus 3 thu hút sự chú ý bởi mức giá tầm trung nhưng lại có độ bền cao và cấu hình khủng không thua gì các flagship.
Mới đây, nhóm JerryRigEverything đã đăng tải video thử nghiệm độ bền của mẫu OnePlus 3 với dao nhọn, dùi cứng, bật lửa và bẻ cong. Đoạn video cho thấy OnePlus 3 có bề mặt nút home và ống kính máy ảnh chống xước khá tốt (bảo vệ camera thiết kế lồi). Mũi nhọn cũng không dễ làm hư hại màn hình phủ kính Gorilla Glass 3. Phải đến độ cứng số 6 và 7 (tối đa là 9), mũi dùi thử mới để lại dấu vết trên màn hình OnePlus 3, mức này gần bằng các flagship phủ kính Gorilla Glass 4. Tuy nhiên, phần vỏ kim loại lại rất dễ bị dao nhọn cào xước ở mặt lưng hay bên cạnh. Trong màn đối đầu với bật lửa OnePlus 3 vẫn ổn, màn hình không bị ám đen như một số đối thủ bị đốt trước đó.

Cuối cùng là thử thách bẻ cong, do có mức giá rẻ, OnePlus 3 được đánh giá khó vượt qua thử thách này. Tuy nhiên, smartphone này đã gây bất ngờ khi phải cần một lực khá mạnh theo chiều từ mặt lưng mới có thể uốn cong máy (tách phần màn hình). Tuy nhiên, khi tác động lực ở chiều ngược lại, máy lại trở về như trạng thái ban đầu (hơi méo một chút ở vị trí gần cụm phím tăng giảm âm lượng). Sau những thử thách khắc nghiệt nêu trên, máy vẫn hoạt động bình thường.

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status