Trải nghiệm Camera Bphone B86, những tính năng mới có thú vị?

    Chia sẻ
Bphone thế hệ mới được BKAV nói rất nhiều về khả năng chụp ảnh cùng với những tính năng thú vị như đóng băng khoảnh khắc ... và trái nghiệm thực tế ?

1. Đóng băng khoảnh khắc

Tính năng này dùng AI để phát hiện chuyển động và bắt liên tục 12 tấm hình khi nhận ra chuyển động, sau khi chụp xong người dùng sẽ có rất nhiều tấm hình khác nhau cùng một hình GIF (ảnh động).

Chúng ta chỉ cần mở Camera lên chọn tính năng "khoảnh khắc", khoanh vùng cần chụp rồi ấn chụp. Tất cả còn lại AI sẽ tự động nhận chuyển động và đưa ra cho chúng ta những bức hình ưng ý nhất.
 
 
 Ảnh GIF trên đã được giảm chất lượng, file gốc nét hơn rất nhiều.

2. sMacro

Tính năng này đã được làm tốt trên các thế hệ trước, trên Bphone B86 với cảm biến mới hứa hẹn có những trải nghiệm tốt hơn. Dưới đây là một số tấm hình gốc chụp bằng sMacro trên B86 chưa qua chỉnh sửa màu.

 
 
 
3. Chụp thủ công

Bphone B86 cho khả năng chụp thủ công phơi sáng ấn tượng không hề thua kém với những máy cùng hoặc trên phân khúc đôi chút. Bphone B86 cho khả năng phơi sáng tối đa 32s, ISO tối thiểu 50 giúp chúng ta dễ dàng sáng tạo để có những bức hình đẹp, xác nhận Bphone B86 phơi sáng không có tia.

4. Chụp xóa phông

Thuật toán xóa phông trên B86 không khác với thế hệ Bphone 3 và Bphone 3 pro, chủ thể vẫn phải giữ mặt trong ô tròn để AI nhận diện rồi tách nền mất vài giây sau khi chụp. Chất lượng mình không bàn tới vì đây là phiên bản media trải nghiệm chưa phải bản bán chính thức.

Ảnh chụp thường điều kiện đủ sáng cho chi tiết tốt, dù ngược sáng không HDR nhưng vùng mây trắng không bị cháy nhiều.

Tốc độ bắt nét và tốc độ chụp rất nhanh, dù người đi xe máy di chuyển nhanh nhưng không hề bị hiện tượng kéo vệt.

Các bạn thấy sao về khả năng chụp của Bphone B86?

Ngọc Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status