Cách lên đồ và bảng ngọc Baldum: cỗ xe tăng di động Liên Quân Mobile

    Chia sẻ
Baldum là một người đàn ông cuối cùng của gia đình nhân mã heros với sức phòng thủ cao và sát thương vô cùng lớn, là một cỗ xe tăng thực thụ luôn đi đầu trong mọi chiến trường.

Giới thiệu Baldum

Baldum có thể dựa vào nơi trú ẩn của ánh sáng mặt trời Totem, để bất tử. Các bộ tộc của ông đã dần dần héo mòn trong hàng ngàn năm. Cho đến ngày nay, Baldum là người nửa ngựa cuối cùng trong thế giới của Essenno. Trong một thời gian dài, mọi người lầm tưởng rằng Baldum chỉ là một truyền thuyết cũ, ngay cả những cư dân của nhiều khu rừng Abern cũng sợ phải xác định liệu Baldum có còn sống hay không cho đến khi ông trở về cùng với đồng đội của mình.

Trong các cuộc giao lưu sau chiến tranh, mọi người đã học được nhiều bí mật những ẩn số thông qua chính Baldum. Vũ khí của ông mang là cây của Rừng Werno cổ đại. Khi cái ác xuất hiện và chiến tranh đang đến gần quê nhà, sức mạnh từ máu khiến Baldum ngay lập tức phục hồi lại bản năng của trận chiến. Baldum từng nói hoa và từng cây cỏ ở đây, tôi xem nó như là họ hàng của mình chừng nào tôi còn sống, tôi không cho phép những kẻ xấu xa lại gần họ.

Kỹ năng Baldum

Cường Tráng ( nội tại )

Baldum mặc định tăng 18% giáp , và tấn công bình thường đi kèm với 20+ sát thương phép thuật.

Vật Tổ Vỗ Tất

Baldum lao theo hướng chỉ định gây 200/240/280/320/360/400 (+50) (+22) sát thương vật lý cho nhữ kẻ trúng chiêu dọc đương, sau khi kết thúc sẽ hất tung mục tiêu ra phia sau, gây thêm 8% máu tối đa của mục tiêu sát thương vật lý, đồng thời giảm 90% tốc độ chạy của địch trong 1 giây.

Địa Chấn

Baldum dậm mạnh xuống đất tạo sóng chấn động gây 50/55/60/65/70/75 (+50) (+5) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm tốc độc ủa kẻ địch đi 30%. khi kẻ thù trúng hiệu ứng sẽ giảm sát thương vật lý xuống 15/18/21/24/27/30% trong 1 giây. Mỗi lần trúng địch sẽ giảm kỹ năng 0.3 giây hồi chiêu

Địa Giam

Baldum giộng mạnh cây Totem xuống đất đến vị trí được chỉ định, sau 0,5 giây dội trở lại sẽ chôn giữ kẻ địch trong 3 giây, xuốt thời gian này nạn nhân sẽ ko thể di chuyển hay thực hiện thao tác nào. sau khi ra khỏi ngục tù sẽ gây ra 400/600/800 (+84) (+33) sát thương vật lý, và giảm 50% tốc độ chạy trong 2 giây.

Cách chơi Baldum

Trong trận chiến đội, bạn có thể sử dụng 2 lần Địa Chấn trong đám đông để làm chậm, và giảm các đòn tấn công vật lý của kẻ thù để tăng mức độ chiến đấu. Sau đó sử dụng Địa Giam để bắt giam rừng hoặc tank của đôi phương. khi kẻ thù trở về mặt đất sẽ bị chậm lại trước lúc đó bạn tranh thủ dùng Vật Tổ Vỗ Tất lao vô cùng đồng đội và quét sạch tem địch 1 lợi thế lớn trong giao tranh khiên cho tem đối phương chỉ còn là 4 với 5

Mặc dù là tướng đỡ đòn nhưng mọi người nên chơi ở vị trí kinh công hoặc rừng để có thể cảm nhận được hết sức mạnh của nó. Luôn xem lượng vàng kiếm được trong bảng hạn chế đi lẻ khi không cần thiết, nếu lượng vàng của bạn kiếm được bằng hoặc lớn hơn so với số vàng cao nhất của đội bạn, lúc đó bạn có thể tung hoành ngang dọc mà không sợ bất kì tướng địch nào.

Bảng ngọc Baldum

Cách lên đồ Baldum 

Trang bị kinh kong

Trang bị đi rừng

Anh Vũ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status