Chơi thử Diosa Force - Salvation: game mobile nhập vai sắp ra mắt

    Chia sẻ
Diosa Force - Salvation: game chiến đấu thời gian thực của nhà phát hành Auer Media & Entertainment với đồ họa 3D mang phong cách Chibi rất dễ thương mang đến cho người chơi cảm giác thân thuộc hơn.

Theo truyền thuyết, Wei Nisha Chenmian là nơi duy nhất hiện diện của bốn yếu tố Gió, Đất, Nước và Lửa. Một ngày nọ, tất cả các nguyên tố ở nơi này bị bóng tối bao trùm, sự hỗn loạn và đột biến xuất hiện: giếng lửa, băng cháy, hóa lỏng đất, gió ngừng thổi,... Một số lượng lớn quái vật xuất hiện và ba cô gái trẻ của làng Attami được gửi đến đến để lấy lại yên bình cho vùng đất.

Diosa Force là một game nhập vai độc đáo của Mobiku. Ba nhà thám hiểm trẻ từ Alta Milan được dịch chuyển đến Sky Island, ngôi nhà của người Elf và Dragon Rider. Tham gia cùng họ trong một cuộc phiêu lưu hoang dã để gặp gỡ những anh hùng mới, và để cứu các vương quốc khỏi sự hủy diệt. Chọn từ elf, người lùn, nàng tiên cá, hellhound, robot, và các anh hùng độc đáo khác để tạo ra đội ngũ ước mơ của bạn. Tất cả các anh hùng có thể được nâng cấp đầy đủ, và mỗi người có chiêu cuối cùng của riêng mình để chiến đấu. Kết hợp một loạt các khả năng của các anh hùng để làm gián đoạn quân địch và gây sát thương cực cao. Thu thập các anh hùng để đối mặt với những đối thủ mạnh nhất. Tùy chọn giữa tấn công hoặc phòng thủ để cạnh tranh với những người chơi khác.

Cách chơi Diosa Force vẫn áp dụng hình thức chiến đấu thời gian thực, nhưng cốt truyện có phần hỗn loạn và quy mô hơn hẳn. Người chơi có thể sắp xếp một đội hình gồm 5 anh hùng để ra trận. Mỗi anh hùng lại có những đặc điểm và bộ kĩ năng khác nhau, nên người chơi sẽ cần sắp xếp bố cục hợp lí để các họ có thể hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Chế độ Training cho phép luyện cấp hero mà vẫn có thể offline giúp cho việc luyện tướng dễ dàng hơn.

Nếu bạn là một fan cứng của thể loại nhập vai đấu thẻ tướng thì bước vào thế giới của Diosa Force sẽ cảm thấy không quá lạ lẫm. Vẫn là lối chơi tập hợp đội hình, tham gia vượt ải để lấy thêm kinh nghiệm lên cấp đội hình rất quen thuộc. Cũng như các game nhập vai hiện nay game được trang bị chức năng tự đánh "auto" giúp cho người chơi thuận tiện và dễ dàng làm nhiệm vụ hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Diosa Force cho phép game thủ phát triển nhân vật đa dạng như cường hóa trang bị, tăng cấp, nâng cấp nhân vật, học kỹ năng và đặc biệt là hệ thống “triệu hồi” nơi bạn phải thu lượm những thẻ tướng mới trong quá trình làm nhiệm vụ để triệu tập thêm những anh hùng mạnh mẽ hỗ trợ đội hình của mình. Với hơn 100 anh hùng gốc được lồng tiếng bởi những diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Kana Hanazawa, Ryota Osaka, và Akihisa Wakayama ngoài ra game còn hỗ trợ mua các vật phẩm từ cửa hàng giúp cho người chơi thuận tiện hơn trong quá trình phưu lưu.

Bạn có thể download game ngay hôm nay để trải nghiệm. Link android

Anh Vũ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status