Chơi thử game Badland Brawl phong cách chiến thuật Flappy Bird

    Chia sẻ
Sau thời gian khởi động nhẹ, Badland Brawl đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Nhà phát triển Frogmind đã phát hành trên iOS trước, và dành giải thưởng Thiết kế của Apple vài tháng sau đó tại WWDC. Apple thậm chí đã chọn nó làm Trò chơi của năm và giờ trò chơi đã chính thức có mặt trên Android.

Badland Brawl là một game thể loại PvP dựa trên các nguyên tắc vật lý diễn ra trong vũ trụ Badland. Được tạo ra bởi một nhóm nhỏ các nhà phát triển đam mê, với lối chơi đơn giản bước vào thế giới Badland bạn cố gắng bảo vệ tháp canh của mình, tấn công kẻ địch bằng những loại vũ khí tối tân.

Đuổi những kẻ thù hoặc kẻ địch trong những trận chiến thời gian thực, xây dựng một chuỗi tấn công hoàn hảo bằng cách sử dụng combo và thời gian chính xác giúp cho bạn gây ra một lượng sát thương lớn lên kẻ thù.

Càng đánh càng mạnh, qua các cuộc tấn công bạn có thể thu thập được những quả trứng có chứa vật phẩm giúp bạn nâng cấp cho nhân vật của mình mạnh hơn. Gần 30 loại vũ khí đa dạng với cách dùng độc đáo khác nhau người chơi cần phải tính toán để dành được chiến thắng.

Tính năng trò chơi đa dạng phong phú, tham gia tranh đấu với mọi người chơi trên thế giới.

Bạn có thể download game tại link android / ios

Anh Vũ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status