Lên đồ và bảng ngọc Annette: cô phù thủy tập sự Liên Quân mobile

    Chia sẻ
Được biết đến như " hồ máu di động " với nội tại hồi máu cực kì bá đạo, cùng bộ kĩ năng khống chế toàn tập giúp cho Annette trở thành vị tướng đáng chú ý mùa 7 này.

Giới thiệu Annette

Annette là phủ thủy tập sự đang sống vui vẻ tại thị trấn Hải Hồn, một làng chài quanh năm giông bão và sóng thần. Dù thông minh tài giỏi nhưng theo quy định, các pháp sư tập sự không được dùng pháp thuật ngoài khuôn viên nhà trường, nên nhiệm vụ của Annette chỉ đơn giản là dự báo thời tiết cho thị trấn.

Bằng sự hiểu biết của mình, bất kì thay đổi nào của các chòm sao dù là nhỏ nhất đều được cô nhanh chóng phát hiện và lập tức thông báo giúp cư dân làng chài chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thiên tai sắp ập đến. Tuy nhiên, dân làng cần một pháp sư thần kì người có khả năng xua tan bão lũ sóng thần, điều mà Annette chưa làm được dẫn đến khá nhiều lời than phiền của người dân thị trấn đến hội đồng pháp thuật. Kết quả là cô bị đình chỉ và yêu cầu quay lại trường học lại.

Bất chợt các vì sao chuyển mình, tử vong tinh lóe lên và vụt tắt, báo hiệu một cơn bão sắp đến mang theo sự chết chóc tàn khốc, với con mắt tinh tường của mình cô quyết tâm bỏ qua luật lệ của học viện nhảy lên chiếc chổi của mình và phóng thẳng đến cơn bão. Sáng hôm sau, dân làng chài thức dậy phát hiện thuyền bè và cảnh vật tan hoang, còn Annette thì ngất đi trên mặt đất, thật là một pháp sư vĩ đại, suýt chút nữa thì họ đã tống khứ đi người đồng minh tận tụy nhất, cơn bão đã được đánh tan và lòng tin của người dân đã được khôi phục, Annette tự nhủ rằng cô sẽ gắn bó cả đời ở thị trấn này để cứu giúp họ. Hành trình có lẽ chỉ mới bắt đầu với Annette.

Kỹ năng Annette

Gió nhẹ ( nội tại )

Annette nhận được một điểm cộng dồn Gió Nhẹ mỗi khi tướng xung quanh tung chiêu, tối đa 10 điểm. Khi tích đủ 10 điểm Gió Nhẹ, nếu bản thân Annette hoặc tướng đồng minh bên cạnh có máu thấp hơn 70% máu thì tất cả các điểm cộng dồn sẽ được chuyển hóa thành hiệu ứng hồi +500(+0)( + 10 mỗi cấp tướng) máu cho mọi tướng đồng minh xung quanh, hiệu ứng này được kích hoạt mỗi 5s.

Gió xoáy

Annette tạo một cơn lốc xoáy gây 75(+0) sát thương phép mỗi 0,25s tại điểm chỉ định, mỗi đợt tăng 33% cơn gió tồn tại trong 2 giây. Những kẻ địch trong tâm gió lốc sẽ chịu thêm 2% máu tối đa thành sát thương phép, đồng thời bị giảm 50% tốc chạy trong 0,25s.

Gió nồm

Annette bắn ra một quả cầu gió theo hướng chỉ định gây 300+(0) sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ chạy của các đơn vị trúng chiêu. Quả cầu gió bay xuyên qua nạn nhân đàu tiên nếu tiếp tục trúng nạn nhân thứ 2 thì sẽ gom cả 2 lại, gây thêm 200(+0) sát thương phép và gây choáng trong 1 giây.

Nội tại: Annette bị choáng sẽ lập tức hồi lại chiêu này đồng thời tạo lá chắn tăng giáp và kháng phép cho cô trong 2 giây, 45 giây hồi chiêu.

Gió bão

Annette bay đến điểm chỉ định tạo ra một cơn gió bão hất văng kẻ địch lân cận và gây 300(+0) sát thương phép đồng thời tạo thành một bức tường gió ngăn kẻ địch vượt qua trong 3,5 giây. Các tướng đồng minh bên trong tường gió sẽ được tăng 40% tốc chạy và 30% tốc đánh. Khi tung chiêu Annette sẽ được hóa giải mọi hiệu ứng khống chế hiện tại đang phải gánh chịu.

Cách chơi Annette

Là một vị tướng thuần surport nên bạn cần tận dụng được hết nội tại của mình, xuất hiện duy trì khoảng cách với kẻ địch cùng đồng đội để có thể tích điểm nội tại nhanh nhất qua mỗi lần dùng chiêu. Được biết đến như "hồ máu di động", khi giao tranh Annette sẽ đem đến lợi thế hơn về lượng máu so với team bạn. Sử dụng Gió nhẹ một cách chính xác để có thể cầm chân được tanker bên địch, giữ khoảng cách với ad làm chậm, kéo rừng hay mid của đối phương với Gió nồm. Sử dụng Gió bão hợp lý để giảm sát thương cho đồng đội.

Lưu ý: Luôn đi cùng đồng đội, kích hoạt nột tại nhanh chóng, skill hợp lý combat chuẩn xác tránh đi lẻ và solo với tướng địch. Sử dụng item Cầu pha lê lúc combat kết hợp với Măt bão để hất văng phá đội hình đối phương.

Bảng ngọc Annette đề cử

Bảng ngọc Annette khuyên dùng

Cách lên đồ Annette do hệ thống đề cử

Cách lên đồ Annette khuyên dùng

Anh Vũ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status