Nhận định về Richter: sát thủ kiêm đấu sĩ Liên Quân mobile

    Chia sẻ
Sắp ra mắt chính thức ở đấu trường Liên Quân mobile Việt, Richter nhận không ít lời khen về bộ kĩ năng vô cùng linh hoạt của nó. "Mad dog" hay đấu sĩ mạnh nhất đường Caesar là những lời bình của người chơi, điên cuồng trong tấn công với kĩ năng miễn nhiễm sát thương cực kì lợi hại là một vị tướng đáng được mong đợi trong tháng 11 này.
Richter đấu sĩ kiêm luôn sát thủ, đặc biệt là khả năng tấn công đột ngột, so với những sát thủ khác thì sát thương vật lý gây ra không quá cao, nhưng Richter luôn là người đi đầu trong giao tranh với 2 lần miễn nhiễm sát thương làm cho đội hình của địch chịu khá nhiều thương vong trong combat, kể cả nếu không thể gây ra được sát thương thì việc mở combat cũng giúp anh chàng này phá hủy được khá nhiều kĩ năng đến từ đội bạn. Không cần đến mana và khả năng hồi chiêu tương đối nhanh, cùng với những lợi thế về địa hình tạo nên một vị tướng cực kì khó chịu khi đối đầu.

Giới thiệu kĩ năng 

Thanh gươm biến ảo (nội tại) với 1,5s thích nghi với môi trường sau đó hiệu ứng sẽ được nâng cao. Bụi cỏ: Tăng 15% tốc đánh, Dưới sông: Tăng 15% tốc chạy. Trên đường: 10% miễn sát thương, tăng tốc nhanh khi chuyển đổi môi trường. Tận dụng tối đa lợi thế địa hình khi chuyển đổi môi trường sẽ khiến cho Richter linh hoạt hơn trong việc ra vào combat hay truy đuổi kẻ địch, khá mỏi tay nếu bạn muốn duy trì trạng thái này.

Chặt và chém kĩ năng thứ nhất Richter lướt theo hướng chỉ định gây sát thương lên kẻ địch, sau đó đòn đánh thường được cường hóa thêm sức mạnh, ảnh hưởng từ địa hình, gươm lam (sông) tăng tầm lướt, gươm xanh (bụi cỏ) hất văng, khi nạn nhân trúng đòn thì kĩ năng sẽ được làm mới hiệu lực 4s một lần. Đây là skill trốn chạy cũng như vây bắt kẻ địch, có thể vượt qua tất cả các loại địa hình, tường đá, sử dụng hợp lý để có thể dữ chân và hất tung kẻ địch.
Công thủ toàn diện kĩ năng thứ hai của Richter gồng lên vung kiếm xung quanh gây sát thương và 0,75s miễn nhiễm trong lúc thi triển, có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu, ảnh hưởng địa hình Gươm 9 (vàng) sẽ gây choáng 1s. Kĩ năng vô cùng lợi hại mang đến 2 lần miễn nhiễm sát thương và khống chế giúp cho vị tướng này bất tử kể cả với trụ, khả năng đảo ngược tình thế cao.
Vùng diệt quỷ kĩ năng thứ ba của Richter tạo ra một vòng tròn diệt quỷ gây sát thương chuẩn lên kẻ địch, và làm chậm 0,5s trong 5s. Nếu chịu đủ 5 đợt sát thương nạn nhân sẽ bị câm lặng 1s và gây thêm 100% sát thương chuẩn. Kĩ năng diện rộng lợi thế trong giao tranh có thể gây ra sát thương vô cùng lớn.
Cách lên đồ Richter

Anh Vũ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status