Echo Buds là câu trả lời của Amazon cho Apple AirPods

    Chia sẻ
Không thể khoanh tay nhìn AirPods thống trị, Amazon tung ra tai nghe true wireless đầu tiên mang tên Echo Buds

Tại buổi giới thiệu phần cứng hằng năm ở Seattle, Amazon đã ra mắt tai nghe true wireless đầu tiên mang tên Echo Buds được coi là đối thủ của Apple AirPods.

Sản phẩm này hướng tới độ chân thực của âm thanh hơn là những tính năng, trang bị cho tập luyện thể thao, mỗi tai nghe có "hai driver cao cấp được tinh chỉnh bởi những nhạc sĩ chuyên nghiệp.”

Sản phẩm được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn Bose Active Noise Reduction. Chỉ cần chạm 2 lần vào một trong 2 bên tai có thể bật/tắt giảm tiếng ồn để bạn vẫn có thể nghe được âm thanh từ môi trường xung quanh. Khả năng chống nước IPX4 cùng thời lượng pin sử dụng liên tục 5h cho mỗi lần sạc, hộp sạc cung cấp thêm 20 giờ là vượt trội hơn so với AirPods. Hãng còn trang bị sạc nhanh với 15 phút cho 2h sử dụng.
Bên cạnh trợ lý ảo hàng nhà Alexa, Echo Buds còn hỗ trợ các trợ lý ảo khác là Google Assistant lẫn Siri. Amazon còn trang bị 3 micro mỗi bên tai giúp người dùng có thể yên tâm ra lệnh cho chiếc tai nghe của mình ở bất cứ đâu cũng như cho chất lượng đàm thoại tốt nhất.

Echo Buds có giá 129 USD, chỉ có màu đen, đặt hàng từ hôm nay trên trang chủ của Amazon.

Theo Techradar

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status