Những cặp tai nghe Bluetooth hay không kém Apple AirPods

    Chia sẻ
Xuất hiện cùng iPhone 7 series, Airpods được quảng cáo rình rang như "siêu phẩm". Thực ra, trên thị trường đang có sẵn nhiều tai nghe Bluetooth tương tự hoặc hay hơn và không dễ rơi như AirPods.
 Bragi Dash
Bragi Dash (giá £250 - tương đương 7,2 triệu đồng).
Bragi Dash được trang bị một cảm biến chuyển động để nhận diện được các cử chỉ của người dùng. Ví dụ như muốn nhận cuộc gọi thì chỉ cần gật đầu, lắc đầu để từ chối. Hãng cũng cung cấp ứng dụng cài trên smartphone để dùng Bragi Dash làm thiết bị theo dõi luyện tập và vận động.

Onkyo W800BT

Onkyo W800BT (giá £230 - tương đương 6,4 triệu đồng).
Cặp tai Bluetooth thương hiệu Nhật này kết hợp chất lượng âm thanh cao cấp và những công nghệ mới nhất như microphone tích hợp, sạc nhanh bằng hộp đựng giống Apple Airpods.

Motorola Verve Ones+

Motorola Verve Ones+ (giá £200 - tương đương 5,8 triệu đồng).
Verve Ones+ được thiết kế để dùng khi tập luyện thể thao nên có độ thoải mái rất cao. Được trang bị chuẩn chống nước IP57, có thể dùng cặp tai nghe này ở dưới nước sâu 1m trong 30 phút.

Samsung IconX

Samsung IconX (giá £170 - tương đương 5 triệu đồng).
Tích hợp khả năng do bước chạy, tốc độ, nhịp tim, IconX là cặp tai nghe Bluetooth hoàn hảo dành cho những người muốn dùng tai nghe khi luyện tập và vận động. Mặt ngoài của tai nghe cũng có thể thao tác điều khiển bằng cách chạm nhẹ.

Earin

Earin  (giá £170 - tương đương 5 triệu đồng).
Earin là một cặp tai nghe tối giản với trong lượng chỉ 3,5g, người dùng có thể quên rằng mình đang đeo tai nghe khi sử dụng Earin.

Jabra Elite Sport

Jabra Elite Sport (giá £230 - tương đương 6,4 triệu đồng).
Như cái tên gợi ý, Jabra thiết kế tai nghe này dành cho những người luyện tập thể dục - thể thao. Cặp tai nghe này được chế tạo với chuẩn chống nước IP67, tích hợp cảm biến đo nhịp tim.

Erato Apollo 7

Erato Apollo 7 (giá £230 - tương đương 6,4 triệu đồng).
Erato cho biết cặp tai nghe này có thể kích hoạt được cả Siri và Google Now bằng một chiếc micro đa hướng tích hợp ngay trên tai. Apollo 7 cũng hỗ trợ chuẩn nghe nhạc aptX, theo tai là một hộp sạc bằng kim loại.

Muse 5

Muse 5 (giá £135 - tương đương 3,8 triệu đồng).
Hãng Erato thiết kế Muse 5 hướng tới sự thoải mái, với phần ống tai được thiết kế để vừa khít với lỗ tai người dùng. Hãng cũng cho biết Muse 5 có thể tái tạo âm thanh 3D với độ méo âm thấp.

Rio 3

Rio 3 (giá £98 - tương đương 2,8 triệu đồng).
Cặp tai nghe này có thời lượng pin 6 tiếng, cùng với công nghệ kích hoạt Siri và Google Now qua micro đa hướng giống với các sản phẩm khác của Erato.

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status