RHA – Thiết bị tiện dụng dành cho người thích sử dụng tai nghe không dây trong chuyến bay

    Chia sẻ
RHA là công ty sản xuất tai nghe chất lượng cao đã tạo ra một bộ chuyển đổi giúp bạn có thể sử dụng headphones của riêng mình với các hệ thống đa phương tiện trên máy bay.

 

Mục đích chính của thiết bị này là tạo kết nối giữa hệ thống giải trí trên máy bay và tai nghe không dây của bạn. Thiết bị này cũng có thể kết nối với các máy không có âm thanh Bluetooth như Nintendo Switch hoặc iPod đời cũ.
Thiết bị này hoàn toàn tương thích với các dòng tai nghe hiện nay trên thế giới. Bạn sẽ được tận hưởng âm nhạc đúng theo sở thích hay thích thú xem phim suốt nhiều giờ liền mà không phải chịu đựng sự khó chịu từ tai nghe miễn phí của hãng hàng không cung cấp. Hơn nữa một số tai nghe Bluetooth hiện nay có tích hợp khả năng chống ồn, điều này càng làm tăng giá trị hơn cho bộ chuyển đổi không dây của RHA này.

Ở thiết bị có 2 đầu cắm tách rời nhau để bạn dễ dàng sử dụng đối với từng hệ thống đa phương tiện trên mỗi hãng bay. Ở một số hãng thì chỉ sử dụng 1 đầu cắm 3.5mm, một số hãng cũ hơn thì dùng hệ đầu mono với 2 đầu cắm. 

Thời lượng pin của thiết bị kéo dài đến 16 giờ nghe liên tục, kết nối Bluetooth 5.0 đảm bảo phạm vi hoạt động hơn 10 mét. Bên cạnh đó bạn không nhất thiết phải sử dụng trên máy bay mà có thể sử dụng bộ chuyển đổi này cho những thứ khác có đầu ra âm thanh theo chuẩn 3.5mm như hệ thống âm thanh gia đình, thiết bị âm thanh trên các máy chạy bộ tại phòng gym.

Bộ chuyển đổi còn hỗ trợ codec (bộ giải mã) aptX dành cho những dòng tai nghe tương thích, điều đó có nghĩa độ trễ âm thanh gần như bằng không, mang lại trải nghiệm hoàn hảo khi xem phim.

Với những bạn thường xuyên đi du lịch, công tác bằng máy bay thì đây là một thiết bị cực kỳ tiện dụng và nhỏ gọn giúp bạn cảm thấy thoải mái, hoàn toàn tận hưởng những tiện ích giải trí trên chuyến bay mà không cảm thấy mệt mỏi.

Bộ chuyển đổi không dây của RHA hiện đã lên kệ với mức giá $49,95 (khoảng 1.200.000 VNĐ)

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status