Subwoofer Loewe klang sub1, giải pháp tăng cường bass mạnh khi kết nối TV

    Chia sẻ
 
Thương hiệu điện tử Đức - Loewe vừa giới thiệu chính thức mẫu subwoofer không dây có thiết kế trụ elip lạ mắt và công suất mạnh mẽ có mã hiệu klang sub1.

Tuy trọng lượng 4,7kg, đường kính 287mm, Loewe klang sub1 mang thiết kế có phần “mini” hơn đáng kể so với các model trước đó của Loewe, nhìn từ xa trông như các mẫu ghế nhỏ để gác chân vậy, song hãng vẫn tích hợp cặp củ loa woofer 4 inch và 04 driver passive được bố trí theo sơ đồ lục giác để ngăn ngừa rung chấn ngoài ý muốn cũng như cho hiệu ứng âm trầm uy lực và sâu lắng.

Loewe cũng tự tin tuyên bố mẫu loa sub này có thể cho công suất lên đến 160W với dải tần đáp ứng 20Hz. Ngoài ra, không như những người tiền nhiệm, mẫu klang sub1 có thể ghép nối trực tiếp với các mẫu TV từ Loewe và cả công ty con We.By Loewe (từ dòng SL3 trở đi) hoặc các TV từ các thương hiệu khác thông qua cổng cáp 3.5mm.

Hơn nữa, thiết bị cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 aptX cho độ trễ thấp. Loewe tự đánh giá chất lượng của klang sub1 rằng chiếc loa này mang đến “trải nghiệm âm thanh cân bằng một cách hoàn hảo, năng lượng vui vẻ khi nghe nhạc mà không hề có độ trễ hay hiện tượng ù ồn, méo hài âm giữa loa sub và TV”.

Một số tính năng khả dụng của mẫu klang sub1 vẫn chưa được công bố nhưng được biết sản phẩm sẽ được bán ra với giá qui đổi khoảng 11 triệu đồng. 

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status