Tidal Assoluta Monobloc – Power khủng 100.000USD

    Chia sẻ
Tại triển lãm Munich Hi-end Show 2015, Tidal sẽ trình làng mẫu ampli công suất hoàn toàn mới Assoluta Monobloc. Cặp power này có giá khoảng 100.000USD.

Trong thời đại phổ biến các ampli công suất kỹ thuật số và kích thước của chúng ngày càng nhỏ gọn hơn, Tidal dường như không muốn đi theo xu hướng này mà vẫn trung thành với thiết kế nặng nề, cơ bắp nhưng vẫn đảm bảo chất âm và nhạc tính. Assoluta Monobloc là sản phẩm cụ thể hóa điều đó.

Mặc dù đến nay Tidal vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật của Assoluta Monobloc, nhưng đây là một ampli monobloc đầy nội lực. Bên trong thân máy thanh lịch và sang trọng của Assoluta Monobloc là ba biến thế EMV khổng lồ với dây cuốn bằng bạc, các mạch PCB 4 lớp tinh vi. Tidal cũng sử dụng công nghệ “hàn lạnh” hoàn toàn mới để nối các đầu cáp của biến thế trực tiếp vào bản mạch PCB.

 

Sức mạnh và chi tiết về của Assoluta Monobloc sẽ được tiết lộ tại triển lãm Munich Hi-end Show diễn ra vào giữa tháng 5 tới đây. Tuy nhiên, người ta dễ dàng dự đoán cặp pow này được phát triển để đủ sức kéo những bộ loa ngoại hạng của Tidal như T1 Sunray. Giá bán dự kiến của Assoluta Monobloc khoảng 100.000USD.

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status