Yamaha giới thiệu SR-C30A, hệ thống soundbar nhỏ gọn kèm subwoofer “siêu mỏng”, giá hấp dẫn

    Chia sẻ
Yamaha SR-C30A là gói hệ thống gồm soundbar và subwoofer với thiết kế nhỏ gọn, dễ set-up và đặc biệt là hiệu ứng âm thanh 3D đặc sắc và "bắt tai" cho mọi đối tượng kể cả game thủ.
 

Đầu tiên với chiếc soundbar có kích thước gọn gàng, chiều rộng chỉ 600mm và cao chỉ 64mm. Tuy nhiên, sản phẩm không hỗ trợ chuẩn Dolby Atmos, thay vào đó Yamaha trang bị công nghệ Original 3D Sound Field Technology (tạo trường 3D nguyên bản) cùng công nghệ TrueSound độc quyền của mình để mang đến chất âm nhiều chi tiết, rõ nét. Ngoài ra, hãng cũng bổ sung công nghệ Adaptive Low Volume (tối ưu âm lượng thấp thích ứng) để cân bằng toàn bộ dải âm cho dù đang nghe ở volume thấp. Cuối cùng là tính năng Clear Voice để tăng chất lượng đối thoại của diễn viên dễ nghe và rõ rệt hơn.

Về cấu trúc kĩ thuật, soundbar SR-C30A trang bị bộ củ loa kép kích thước 46mm, công suất 20W/kênh tại trở kháng 6ohm, dải tần đáp tuyến 1kHz và độ méo hài tổng ở mức 10%. Dải trầm sẽ được đảm nhiệm bởi subwoofer đi kèm có driver woofer 130mm.

Về kết nối, soundbar Yamaha SRX30A sở hữu loạt ngõ vào gồm HDMI ARC, optical và cổng vào analog. Với kết nối không dây, người dùng sẽ có Bluetooth để ghép nối loa với các thiết bị di động hoặc TV có hỗ trợ giao thức này.

Việc điều khiển mẫu soundbar sẽ được thực thi qua ứng dụng Sound Bar Controller hoặc từ remote đi kèm. Người dùng có thể truy cập 4 chế độ âm thanh tùy theo nhu cầu đang sử dụng, trong đó với chế độ Gaming tối ưu dành cho game thủ.

Hệ thống soundbar và subwoofer Yamaha SR-C30A sẽ có giá qui đổi khoảng 8 triệu đồng khi chính thức lên kệ vào tháng 10 tới.

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status