Loa Marshall Emberton II - Ngâm nước sâu 1m, tối ưu hiệu ứng stereo

    Chia sẻ
Marshall Emberton là một trong những mẫu loa có doanh số bán tốt nhất của Marshall, phiên bản Gen II có nhiều nâng cấp sáng giá.

Về cấu trúc kĩ thuật, Marshall Emberton II sở hữu 2 driver toàn dải 2in cùng 2 củ loa passive để mang thanh âm đậm chất “Marshall” quen thuộc với nội lực mạnh mẽ. Tất cả được "đóng gói" trong kích thước loa rất nhỏ gọn, tính di động cực cao. Đồng thời, hãng tích hợp công nghệ True Stereophonic độc quyền, giúp Emberton II có thể tái tạo âm thanh stereo rõ nét hơn.

Ngoài ra, một nâng cấp đáng giá khác chính là chuẩn kháng nước IP67 cùng lớp vỏ ngoài bằng silicon. Emberton II có khung lưới chắn màng loa bằng kim loại, có thể ngâm loa dưới nước ở độ sâu tối đa 1m với thời lượng 30 phút.

Thời lượng pin cũng là một ưu điểm không thể bỏ qua khi Emberton II có thể chơi liên tục 30 giờ chỉ với một lần sạc, ngoài ra sản phẩm cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với 20 phút cho 4 tiếng sử dụng.

Một số tính năng khác gồm Stack Mode – kết nối với nhiều loa Emberton II khác để tăng cường và khuếch đại âm thanh, Bluetooth 5.1 tiên tiến, khả năng nâng cấp firmware thông qua app.

Marshall Emberton II có giá khoảng 4,5 triệu đồng.

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status