GoPro ra mắt drone đầu tiên, giá rẻ và chống rung 3 trục

    Chia sẻ
Tại triển lãm Photokina 2016, GoPro đã ra mắt chiếc drone đầu tay mang tên Karma, với thiết kế gập gọn, tích hợp gimbal chống rung 3 trục và giá bán chỉ 800USD.

Sự xuất hiện của Karma đã tạo ra một sức ép lớn nhất nhất từ trước đến nay đối với DJI - hãng sản xuất drone đang dẫn đầu thị trường. GoPro đã tạo ra không chỉ một sản phẩm tốt mà ngay cả giá bán cũng rất cạnh tranh, đối đầu trực tiếp với cả hai dòng sản phẩm chủ lực của DJI đó là drone và gimbal cầm tay.

Drone Karma có cấu tạo gồm 4 mô-tơ (quad-copter) với thiết kế gập gọn có thể đút vừa trong ba lô. Phần đầu thiết bị có gimbal chống rung 3 trục, tương thích với tất cả máy quay hành trình Hero từ trước tới nay, kể cả các phiên bản Hero 4 Session và Hero 5 Session. Điểm độc đáo là phần gimbal này có thể tháo rời, gắn với tay cầm "Karma Grip" để sử dụng dưới mặt đất.

Điều khiển được gọi là "Karma Controller", tích hợp sẵn màn hình và có thiết kế dạng vỏ sò rất tiện dụng. Hầu hết điều khiển drone hiện nay đều phải sử dụng nhờ màn hình của các thiết bị di động, chính vì vậy việc tích hợp sẵn màn hình là một ưu điểm lớn của Karma.

Những tính năng bay cơ bản gồm: tự động cất cánh và hạ cánh, tự động tránh vùng cấm bay, tự động quay trở về khi mất tín hiệu điều khiển hoặc pin yếu. Với mỗi một cục pin, Karma có thể bay được trong khoảng thời gian 20 phút.

Bộ sản phẩm Karma (gồm drone, tay cầm và điều khiển) sẽ được bán ra từ ngày 23/10 với mức giá 800USD, khách hàng sẽ được tặng kèm ba lô cùng với thùng đựng chống sốc. Khi mua cùng camera Hero5 và Hero5 Black sẽ có các mức giá ưu đãi lần lượt là 1.000 và 1.100USD (tiết kiệm khoảng 100USD so với mua lẻ). Dưới đây là một số hình ảnh và các video giới thiệu chi tiết về những tính năng của Karma.

>> Click vào đây để xem thêm tin tức về triển lãm thiết bị ngành ảnh Photokina 2016

Video giới thiệu GoPro Karma.
Video giới thiệu tay cầm Karma Grip.
Video giới thiệu điều khiển Karma Controller.

Việt Đức / GoPro

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status