Ngày 27/10 Apple sẽ ra mắt máy tính mới

    Chia sẻ
Theo một nguồn đáng tin cậy, Apple đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện giới thiệu những mẫu máy tính Mac mới vào ngày 27/10 sắp tới.

Tim Cook trong sự kiện ra mắt The new MacBook hồi cuối năm ngoái.

Đã khá lâu rồi Apple không cập nhật dòng sản phẩm máy tính của họ. Có thể vì loạt máy tính Mac mới được trang bị nhiều công nghệ đột phá, khiến nhà Táo cần chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trước khi tung ra thị trường.

Theo những tin đồn gần đây, MacBook Pro sẽ được nâng cấp đáng kể, đối với cả hai phiên bản 13 inch và 15 inch. Các hạng mục nâng cấp có thể bao gồm: CPU Intel mới nhất và GPU của Nvidia. Nhưng đáng chú ý hơn cả là thông tin MacBook mới sẽ có bàn phím tích hợp cảm biến vân tay và một dải phím cảm ứng thay cho hàng nút lệnh và chức năng phía trên cùng (gần bản lề máy). Kết nối USB thông thường sẽ được thay thế hoàn toàn bằng USB Type-C.

Tương tự, MacBook Air cũng sẽ được nâng cấp phần cứng mạnh mẽ và màn hình sẽ có độ phân giải cao hơn. Từ trước đến nay màn hình luôn là nhược điểm của dòng sản phẩm này. Ngoài ra, rất có thể cả MacBook Pro và MacBook Air sẽ có thêm những phiên bản màu sắc khác. MacBook 12 inch nhiều khả năng sẽ không được làm mới, do hồi đầu năm Apple đã nâng cấp cấu hình cho dòng sản phẩm này.

Máy tính Mac để bàn (desktop) chưa biết có được tiếp tục phát triển hay không, thị trường của mảng này ngày càng hẹp và các nhà sản xuất khác cũng không mấy mặn mà.

>> Doanh số máy tính giảm 5,7% so với năm ngoái 

>> Trên tay MacBook 12" Rose Gold đầu tiên Việt Nam

Việt Đức / Recode

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status