PC modding phong cách ‘Hang Rồng’ độc đáo tại Hà Nội

    Chia sẻ
Với kinh nghiệm độ máy tính dày dặn, team modding của Hanoicomputer tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới nhất theo phong cách “Hang Rồng” rất độc đáo.

Hiện nay phong trào độ case PC đang được rất nhiều người yêu thích bởi cuộc chơi này tạo nên sự khác biệt cho chiếc máy tính của họ, sản phẩm hoàn thiện sẽ thể hiện phong cách và thông điệp riêng của chủ nhân.
Sản phẩm được giới thiệu lần này lấy ý tưởng về loài Rồng đầy uy lực trong truyền thuyết đang nấp mình trong hang với sức mạnh ẩn chứa. Lựa chọn tông màu đỏ chủ đạo càng làm tăng chất gaming cho thiết bị. Mặt trước case được khắc họa đầu rồng và các móng vuốt đậm tính biểu tượng.
Case gốc là Inwin 303 đã được mod lại toàn bộ. Bên trong máy là hệ thống tản nhiệt nước sắp đặt hợp lý, gắn đá tạo không gian kì bí, đặc biệt là các ống dẫn và chất làm mát nhuộm đỏ gây ấn tượng về các huyết mạch ẩn chứa sự sống và sức mạnh. VGA được nối với hệ thống truyền động có khả năng di chuyển lên/xuống giống như đang trỗi dậy từ trong hang. 3 quạt gió tích hợp đèn led màu đỏ đồng bộ.
Hệ thống phun khói được tích hợp khiến không gian bên trong máy càng thêm huyền ảo.
Thiết bị có cấu hình rất mạnh mẽ với CPU Intel Core i7-6700K, Mainboard MSI Z170A Gaming Carbon, Ram Avexir Impact 2x8GB/2666 DDR4, VGA MSI GTX 970 Gaming 4G, SSD Avexir S100 Red 480GB và nguồn FSP Hydro G HG850. Các cổng kết nối được trang bị đầy đủ và đưa ra phía sau.
Sản phẩm sẽ được đem đi dự thi tại sự kiện Intel Extreme PC Master vào ngày 8/1 tới. Mức giá cho toàn bộ sản phẩm này vào khoảng 65 triệu đồng, khá hợp lý cho một gaming PC độc đáo và mạnh mẽ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status