Windows 10 Anniversary - bản nâng cấp lớn có từ 2/8

    Chia sẻ
Từ 2/8, các thiết bị đang chạy hệ điều hành Windows 10 sẽ nhận được một bản nâng cấp lớn tăng khả năng bảo mật và bổ sung thêm một số tính năng cho người dùng cá nhân.

Cách tốt nhất để nhận bản nâng cấp Windows 10 Anniversary là cập nhật lên Windows 10 miễn phí trước ngày 29/7. Sau ngày này, muốn sử dụng Windows 10 sẽ phải trả phí, mức cụ thể chưa được công bố.

Microsoft cho biết, Windows 10 tiếp tục là phiên bản Windows tăng trưởng nhanh nhất hiện nay và đang điều khiển hơn 350 triệu thiết bị trên toàn cầu. Bản Windows 10 Anniversary sẽ cải thiện khả năng bảo mật, giúp trình duyệt Microsoft Edge dễ truy cập và có hiệu suất tốt hơn, nâng cao trải nghiệm game và bổ sung những công cụ mới cho các lớp học hiện đại. Đặc biệt, bản Anniversary sẽ có thêm hai tính năng đột phá là Windows Ink (nâng cao trải nghiệm của bút cảm ứng) và Cortana (trợ lý ảo thông minh). Ngoài ra, Microsoft cũng công bố 2 tính năng bảo mật mới cho khách hàng doanh nghiệp là Windows Defender Advanced Threat Protection và Windows Information Protection.

"Khi ra mắt Windows 10, tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp không chỉ hệ điều hành tốt nhất và bảo mật nhất, mà còn là một trải nghiệm tốt hơn theo thời gian. Bản Windows 10 Anniversary Update là minh chứng tốt nhất thể hiện điều này và dựa trên đó chúng tôi sẽ tiếp tục đi xa hơn trong tương lai", ông Terry Myerson - Phó chủ tịch điều hành khối Windows và Thiết bị của Microsoft chia sẻ.

Việt Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status