Trên tay Apple Watch Hermès Series 4 phiên bản sang chảnh và đắt nhất tại Việt Nam

    Chia sẻ
Nếu như Apple Watch Series 4 chưa chinh phục được bạn về độ sang chảnh, đẹp mắt, có lẽ bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi nhìn thấy sự kết hợp giữa Apple với hãng thời trang nổi tiếng – Hermès

Cùng với sự ra mắt của đồng hồ Series 4, Apple tiếp tục bắt tay cùng Hermès cho ra mắt những phiên bản đặc biệt thể hiện sự đồng điệu trong tầm nhìn với cách thể hiện sáng tạo mới mẻ. Sản phẩm công nghệ đỉnh cao của Apple kết hợp với tài nghệ của những nghệ nhân tại Hermès mang đến những chiếc đồng hồ Apple Watch Hermès Series 4 đáng khao khát. Không chỉ vậy, mặt hiển thị giờ của đồng hồ còn thay đổi màu sắc đồng điệu với màu dây, giúp người đeo xem giờ dễ dàng hơn.

Cạnh trái của đồng hồ tích hợp hai loa ngoài với mức âm lượng lên tới 50%.

Phiên bản Apple Watch Hermès Series 4 được trên tay lần này sử dụng khóa bấm một gấp cổ điển với một kích thước dây 44mm và hai lựa chọn da Fauve Barenia và Ébène Barenia sờ rất mềm và đã tay. Apple Watch Series 4 Hermès  có mức giá đắt nhất lên tới 36 triệu đồng khi về đến tay chủ nhân. Những chiếc đồng hồ Apple Watch Hermès Series 4 là biểu tượng của sự xuất chúng, với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, tôn vinh tay nghề thủ công truyền thống.
Ngoài ra cách đóng hộp của phiên bản này cũng cho thấy sự cao cấp, chiếc hộp có màu vàng được làm giả da cho thấy sự tỉ mỉ, bên trong là 2 chiếc hộp nhỏ chứa 1 sợi dây cao su cho những ai thích vận động và hộp còn lại chứa dây da và bọc trong lớp vải nhung cao cấp không kém. Mọi chiếc hộp đều có dòng chữ Apple | Hermès cho thấy tính thời trang trên sản phẩm này đặc biệt được đề cao.
Năm nay, Apple Watch Series 4 sở hữu màn hình với viền mỏng hơn đáng kể so với Series 3. Điều này tạo cho chiếc đồng hồ này một thiết kế hiện đại và phù hợp với xu thế hiện nay hơn rất nhiều. Phiên bản này có mặt đồng hồ 42mm nhưng nhìn không quá lớn so với chiếc series 1 đặt cạnh. Phần lưng đẹp mắt của Apple Watch Series 4 làm bằng chất liệu gốm, kết hợp với mặt kính sapphire phía trước để có thể bắt sóng LTE tốt hơn.

Apple Watch Series 4 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ Apple S4 với lõi kép 64 bit. Trải nghiệm ban đầu cho thấy đồng hồ dùng cực kỳ mượt mà, khó có thể đòi hỏi gì hơn nữa.

Nút Digital Crown bên cạnh được làm tinh xảo hơn thế hệ 3.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status