Tuần sau Google giới thiệu Kính thực tế ảo Android

    Chia sẻ
Google sẽ ra mắt kính thực tế ảo thế hệ mới thuộc phân khúc giá rẻ, tích hợp nền tảng Android, không cần kết nối với điện thoại, cùng nhiều thay đổi trên thiết kế. 
 

Theo dự đoán, vào tuần sau, tại Google I/O 2016 - Hội nghị dành cho những nhà Phát triển và Lập trình viên, Google sẽ chính thức giới thiệu chiếc kính thực tế ảo thế hệ mới chạy nền tảng Android. Ngoài việc được trang bị sẵn hệ điều hành Android, thì chiếc kính này cũng không cần phải kết nối với điện thoại, hay bất kỳ thiết bị nào để lấy nguồn phát nội dung hình ảnh hoặc video.

Google cũng sẽ thay đổi kiểu dáng thiết kế và chất liệu chế tạo cho thế hệ kính thực tế ảo mới của hãng. Có thể coi đây là phiên bản nâng cấp hoàn chỉnh cho Cardboard - mẫu kính thực tế ảo làm bằng bìa cứng mà Google ra mắt trước đây. Ngoài ra, có thể sản phẩm này sẽ được bán ra với giá rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị thực tế ảo cùng phân khúc hiện nay như Gear VR, HTC Vive Pre hoặc Oculus Rift.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất về sự kiện Google I/O 2016 sắp diễn ra tới đây.

Bùi An

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status