Dan D'Agostino Relentless Mono Amplifier – Chinh phục đỉnh Everest của thế giới âm thanh hi-end Dan D'Agostino Relentless Mono Amplifier – Chinh phục đỉnh Everest của thế giới âm thanh hi-end

Dan D'Agostino Relentless Mono Amplifier – Chinh phục đỉnh Everest của thế giới âm thanh hi-end

Giá "khủng" hơn 6 tỉ đồng, nặng đến 258kg, công suất tính bằng Kilowatt... là những con số ấn tượng khi nói về poweramp đầu bảng Relentless của Dan D'Agostino. Với nguồn dự trữ dồi dào, sẵn sàng bức phá ở mọi cấp độ đòi hỏi về công suất, bộ monoblock này giải phóng gần như tất cả mọi cung bậc năng lượng của bản thu!

Stromtank S 5000 HP – “Xây” nhà máy điện giá 1,2 tỉ dành riêng cho dàn hi-end

Stromtank S 5000 HP – “Xây” nhà máy điện giá 1,2 tỉ dành riêng cho dàn hi-end

Cách duy nhất để có nguồn điện sạch, ổn định và cách li tuyệt đối với lưới điện là sử dụng bộ chuyển đổi từ nguồn DC sang AC độc lập. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể đảm bảo về mặt hiệu suất, độ ổn định và nhất là tuổi thọ của bộ nguồn mới chính là vấn đến nan giải. Wolfgang Meletzky, vị “nhạc trưởng” của những thương hiệu hi-end hàng đầu thế giới, nhà đồng sáng lập Stromtank đã hoàn chỉnh được những thiết sót của công nghệ này, tạo nên một nhà máy điện mini cực kỳ ổn định. 

Đánh giá chi tiết siêu loa Wilson Audio Alexx V đầu tiên Việt Nam

Đánh giá chi tiết siêu loa Wilson Audio Alexx V đầu tiên Việt Nam

Wilson Audio vốn nổi tiếng là thương hiệu âm thanh hướng đến sự hoàn hảo và luôn tạo được sự kính trọng của audiophiles toàn thế giới. Tiếp nối thành công của loa Alexx, Wilson Audio tiếp tục mang đến siêu loa Alexx V với nhiều cải tiến từ thiết kế đến công nghệ kĩ thuật mới cùng tiếng bass đỉnh cao và màu âm đẹp đầy lôi cuốn.
Xem thêm
Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status