Cách chép nhạc vào iPhone không mất nhạc cũ

    Chia sẻ
Cách chép nhạc vào iPhone không mất nhạc cũ chỉ với 4 bước đơn giản giúp bạn thoải mái chép nhạc hay video vào chiếc iPhone của mình.

Ưu điểm của cách làm bên dưới là cho phép người dùng tự do chép nhạc và video vào iPhone của mình mà không cần phải thực hiện đồng bộ (Sync), tránh tình trạng bị xoá nhầm các bản nhạc, video cũ hay playlist hiện có.

Để thực hiện chép nhạc vào iPhone bằng iTunes mà không mất nhạc cũ bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc máy tính có cài phần mềm iTunes, iPhone và dây cáp.

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp, mở phần mềm iTunes để máy nhận diện iPhone. Sau đó nhấp vào biểu tượng iPhone như trong hình dưới đây.

Bước 2: Chọn mục Summary, kéo xuống phần Option và tick chọn vào dòng Manually manage music and video và bấm Done. Lưu ý nên thực hiện điều này ngay từ lần chép nhạc vào iPhone đầu tiên, để tránh tình trạng bị mất nhạc hay video cũ trong những lần sau.
Bước 3: Để tạo playlist nhạc trong iPhone, nhấp chuột phải vào khoảng trống và chọn mục tương ứng.
Bước 4: Sau đó bạn có thể kéo thả trưc tiếp file nhạc từ bên ngoài vào iPhone hoặc chép cụ thể vào các playlist của mình.
Như vậy, bạn đã hoàn tất việc chép nhạc vào iPhone của mình một cách dễ dàng mà không cần phải đồng bộ iTunes hay lo lắng làm mất các file nhạc đã có trên máy. Bên cạnh đó, để xoá nhạc hoặc xoá playlist trên iPhone bạn thực hiện như hình bên dưới.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status