Cách tải video trên Instagram

    Chia sẻ
Tải video trên Instagram không quá phức tạp như bạn thường nghĩ, chỉ cần có công cụ phù hợp.

Instagram là mạng xã hội dành cho những người thích chia sẻ những bức ảnh đẹp hoặc video của mình. Những người dùng mạng xã hội này thường có nhu cầu muốn lưu lại hình ảnh hay video. Nhưng Instagram chỉ giúp bạn dễ dàng tìm và đánh dấu lại video chứ không cung cấp tính năng tải xuống.

Vì vậy, để tải video trên Instagram, bạn phải nhờ đến các công cụ bên thứ ba để làm việc này. Dưới đây là một số công cụ phổ biến phù hợp cho các nền tảng khác nhau.

 Website

Có rất nhiều trang web cho phép tải video trên Instagram. Bạn có thể thử qua trang DreDown với nhiều tính năng như tải video từ Facebook, Instagram, Youtube.

Để sử dụng trang web, trước tiên bạn cần truy cập Instagram và chọn video muốn tải về. Sao chép URL trên thanh địa chỉ của trình duyệt web, chuyển sang DreDown. Nhấn vào nút Instagram ở trên cùng của trang, sao đó dán URL đã sao chép lúc trước vào ô trên trang. Cuối cùng là nhấn nút DreDown, chờ video tải xuống.

Ngoài ra còn một số trang web khác có thể tham khảo như DownloadGram, Download Instagram Videos và Gramblast.

iOS

Vì bảo mật iOS cao nên sẽ có nhiều hạn chế khi muốn tải xuống video trên Instagram, nhưng sẽ không phải quá khó khăn để làm được.

Có thể tìm đến Blaze: Browser & File Manager. Chỉ cần sao chép URL một bài đăng trên Instagram và sau đó dán vào Blaze. Tiếp theo, nhấn vào nút tải xuống, chọn tùy chọn Export video To Camera Roll. Ngoài ra, bạn có thể dùng đến những website đã được liệt kê ở mục Website nếu bạn không muốn phải cài thêm ứng dụng khác vào máy.

Android

Đối với người dùng Android, bạn có thể chọn cách dùng app hoặc dùng các trang web được đề cập phía trên tùy theo ý muốn. Video Downloader for Instagram là một trong những ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tham khảo qua.

Vì ứng dụng này miễn phí nên sẽ xuất hiện quảng cáo, nhưng không quá ảnh hưởng. Trong ứng dụng Instagram, nhấn vào nút ba chấm ở phía bên phải của bài đăng mà bạn muốn lưu video, chọn Sao chép liên kết. Chuyển sang ứng dụng Video Downloader for Instagram và nhấn nút Paste, thế là đã tải được video rồi.

 

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status