Hướng dẫn thay chữ trên màn hình khóa iPhone không cần Jailbreak

    Chia sẻ
Bạn có thể dễ dàng thay những chữ “trượt để mở khóa” hay “Bấm home để mở khóa” trên màn hình khóa mà không cần phải Jailbreak.

Để thực hiện được việc này, trước tiên bạn cần phải cài ứng dụng Filza trên iPhone.

Bước 1: Truy cập https://filza.net/download bằng trình duyệt Safari để tệp về, sau đó hãy cài đặt.Trên trang web sẽ hiện những phiên bản iOS mà ứng dụng hỗ trợ, bạn cần phải tải đúng theo phiên bản hệ điều hành của mình. Trong quá trình cài đặt, thiết bị của bạn sẽ hiện ra một số cảnh báo về cài ứng dụng không rõ nguồn gốc, việc cần làm xác nhận và cho phép.

Bước 2: Mở ứng dụng Filza lên, bạn sẽ thấy biểu tượng < ở góc bên trái màn hình, nhấn liên tục vào cho đến khi thấy dấu / hiện trên đầu ứng dụng. Tiếp theo, vào đường dẫn System/ Library/ CoreService/SpringBoard/vi.lproj.

Bước 3: Trong thư mục vi.lproj, tìm đến tệp SpringBoard.string và mở lên để chỉnh sửa. Tại đây, nhấn vào bất kỳ chỗ nào của văn bản để hiện khung Tìm văn bản trên đầu. Gõ vào khung này dòng PRESS_HOME_TO_OPEN, ứng dụng sẽ tự động chuyển tới dòng chữ bạn tìm. Nhìn qua bên phải của dòng chữ, bạn sẽ thấy như  “Bấm home để mở khóa” hoặc “Trượt để mở khóa”. Xóa những chữ này đi và đặt thành câu khác theo ý thích của mình. Kế tiếp, bạn sẽ thấy dòng PRESS_HOME_TO_UNLOCK, làm tương tự bước trên để thay đổi.

Bước 4: Sau khi đã đổi xong, nhấn Lưu bên góc phải của màn hình. Thoát ứng dụng và khởi động lại máy. Vậy là bạn đã thành công rồi. 

 

Bảo Phương

BÌNH LUẬN
Jessica_
Anh ơi sao máy của em lúc thì hiện ‘’nhấn home để mở’’ lúc thì hiện ‘’nhấn home để mở...’’ thì phải làm sao ạ anh chỉ em với

Hiện thêm bình luận

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status