Thủ thuật giúp bạn dễ dàng kiểm tra trạng thái pin của AirPods Pro lúc đang sạc

    Chia sẻ
Những thiết bị của Apple đều có rất nhiều tính năng và AirPods Pro cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một tính năng ẩn cho phép kiểm tra trạng thái pin của sản phẩm lúc đang sạc.

Một bài đăng trên Reddit gần đây với video về AirPods Pro trên đế sạc không dây. Người đăng bài viết giải thích về tính năng và cách thức hoạt động của thủ thuật này.

TIL that you can tap on the AirPods Pro case while wirelessly charging, to see if it’s sufficiently charged. from r/airpods

Dựa trên video, thủ thuật này cho phép bạn kiểm tra trạng thái sạc của AirPods Pro chỉ bằng cách chạm vào bề mặt của case khi đang được sạc không dây. Có nghĩa là bạn không cần đến iPhone hoặc iPad để kiểm tra AirPods Pro đã được sạc đầy hay chưa. Nếu đã sạc đầy, đèn LED trên vỏ sẽ hiển thị màu xanh giống như trong video.

Một người dùng Reddit khác trong bài đăng cũng chỉ ra rằng thủ thuật này cũng có thể dùng để kiểm tra xem AirPods Pro của họ là thật hay giả vì AirPods giả sẽ không thể thực hiện mẹo này.

Nếu bạn sở hữu AirPods Pro thì có thể sử dụng thủ thuật này để kiểm tra trạng thái pin lúc đang sạc chỉ với một lần chạm.

Trần Kiên

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status