1,5 triệu chữ ký để sa thải Amber Heard khỏi Aquaman 2

    Chia sẻ
Khác với Johnny Depp thua kiện, mất việc và hàng đống vấn đề pháp lý, Amber Heard chẳng mấy bị ảnh hưởng bởi vụ kiện tụng đình đám.
Dù người hâm mộ của Johnny Depp đang tạo ra một sức ép khổng lồ cho các giám đốc điều hành tại Warner Bros. nhưng trong thời điểm này, nhưng có vẻ như Amber Heard sẽ không đi đâu cả, vẫn lộng lẫy trong bộ cánh nữ hoàng Mera, góp mặt ở Aquaman vào năm sau. Quyết định càng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu sau khi giới chóp bu của hãng gạch tên Depp khỏi nhượng quyền Fantastic Beasts.
Luồng sóng phản đối vẫn còn khá quyết liệt, cụ thể nhất có thể thấy những động thái tẩy chay hậu truyện Fantastic Beasts 3 cùng với các phần DCEU tiếp theo. 1,5 triệu chữ ký đề nghị sa thải Amber Heard trong tuần này đã được thống kê chỉ ra mặc dù nữ diễn viên và thượng tầng WB tỏ ra nghi ngờ về mức độ xác thực của những con số.
Kết lại, studio có lẽ vẫn sẽ kiên định trong lựa chọn của mình, Johnny Depp mất việc và người bạn đời cũ của nam diễn viên thì không, chưa kể đến hàng đồng giấy tờ, chi phí pháp lý đang chờ ngôi sao Jack Sparrow giải trình.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status