19 bộ phim James Bond đã có sẵn, hoàn toàn miễn phí trên Youtube

    Chia sẻ
 
Trong khi đang chờ đợi No Time To Die quá lâu, người hâm một 007 đã được cung cấp một đặc ân vô cùng quý giá.
19 bộ phim James Bond đầu tiên hiện đã được phát miễn phí trên YouTube. Được tạo ra bởi Ian Fleming trong cuốn tiểu thuyết Casino Royale năm 1953, điệp viên 007 ngay lập tức đã trở thành một biểu tượng lâu đời nhất của màn ảnh nhờ màn thể hiện kinh điển của Sean Connery bắt đầu từ Dr. No (1962).
Khi người hâm mộ dần hết kiên nhẫn để chờ đợi tác phẩm Bond mới nhất đang bị trì hoãn bởi COVID-19, một cơ hội vàng để ngắm nhìn lại những thước phim hoài niệm tiền thời đại của Craig đã xuất hiện. Miễn phí, sắc nét trên YouTube ở Movies & Shows channel, nhưng đáng tiếc với IP Việt Nam, hiện tất cả video đều ở tình trạng không có sẵn.
Đây không phải là lần đầu tiên những bộ phim về Bond thời sơ khai được ra mắt công chúng miễn phí, trường hợp tương tự đã được giới thiệu trên Pluto TV. Đối với những khán giả muốn nạp thêm nguồn kiến thức, đây là cơ hội chẳng thể tốn hơn để trải nghiệm chất James Bond qua từng thập kỷ mà không phải tốn một xu nào. Và tất nhiên, những người đã trót say đắm với vẻ lém lỉnh chết người của 007 lâu đời cũng có thể truy cập YouTube và một lần nữa thưởng thức các bộ phim yêu thích của mình, đồng thời khơi lại cuộc tranh luận đã quá dai dẳng về việc 007 nào mới là màn hóa thân xuất sắc nhất.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status