Acer Helios 500 lột xác qua 5 bản độ cực kỳ công phu và tỉ mỉ

    Chia sẻ
Tại sự kiện Next@Acer diễn ra ở New York, Acer không chỉ giới thiệu những chiếc máy mới mà hãng còn đem tới những bản độ công phu cho chiếc Helios 500. 

Tại sự kiện Next@Acer diễn ra ở New York, chúng ta không chỉ trầm trồ với những chiếc máy được nâng cấp cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng của Acer. Hãng còn đem tới những chiếc Helios 500 được độ bởi những đơn vị hàng đầu, 5 mẫu độ dưới đây được xem là đẹp mắt và công phu nhất

Mystique

Nghe cái tên có thể thấy được bản độ này lấy cảm hứng từ nhân vật Mystique - một người đột biến có khả năng biến hình trong X-Men, thiết kế bởi Brian Keith Carter, người đã có hơn 12 năm kinh nghiệm mod.

Mặt trước được làm theo nhiều tầng, lô-gô Predator được phóng lớn đặt giữa lớp bọt kim loại có đèn bao quanh rất nổi bật. Khe tản nhiệt tiêu chuẩn cũng đã hầm hố nhưng còn được nối thêm bằng những miếng nhôm mỏng, tăng hiệu quả tản nhiệt hơn nữa. Hai mảng ốp 2 bên cũng sử dụng bọt kim loại để vừa tăng độ bền và còn giảm nhiệt độ. Ngoài ra còn có cao su mềm lót xung quanh chiếu nghỉ để đặt tay thoải mái hơn.

Tougher than Nails

Tiếp theo là một bản độ đến từ Nenad Djordjevic của SS-Mods đã có kinh nghiệm 15 năm modding. Có thể thấy bản độ này sử dụng rất nhiều mảng miếng ốp bên ngoài khá hầm hố, lô-gô máy phủ kính mờ bên ngoài, dẫn dải LED chạy xung quanh nổi bật.

Mặt dưới cũng được bổ sung bọt kim loại không chỉ giúp tản nhiệt mà còn tăng thêm sức mạnh và độ cứng cho máy.

Moonshot

Đây là bản mod Alita: Battle Angel của Stefan & Kathrin Ulrich đến từ đơn vị RandomDesign. Cảm hứng được lấy từ bộ phim Alita: Battle Angel, đặc biệt là của chiến binh săn bắn Zapan. Mặt trên của máy khá cầu kỳ khi được bổ sung các họa tiết giống trong phim Alita, lô-gô được ẩn dưới lớp bọt kim loại kèm đèn LED khá cuốn hút. Thiết kế trông giống như sự giao thoa giữa nghệ thuật của người ngoài hành tinh và người Aztec.

Beast of Prey

Không cần nói nhiều cũng biết rằng Ronnie Hara đã lấy cảm hứng từ bộ phim Predator (Quái vật vô hình). Modder đã khéo léo chọn màu vàng, trắng và đen để hòa vào nhau đem đến hiệu ứng thị giác bắt mắt. Đầu con quái vật ở mặt trước làm rất có hồn chủ yếu nhờ vào đôi mắt phát sáng như đang rình mồi.

 

Polar Vortex

Bản độ này thực hiện bởi AKMod đến từ Đài Loan với 7 năm kinh nghiệm. Bản độ tập trung vào hệ thống tản nhiệt chất lỏng khổng lồ bên ngoài với hai bộ tản nhiệt lớn cắm vào mặt sau của máy. Tản nhiệt sử dụng bọt kim loại cho hiệu quả tản nhiệt tăng cao. Nó cho phép không khí đi qua quạt trên cặp tản nhiệt dưới bề mặt của đế tản nhiệt. Ngoài ra tác giả còn bổ sung một nắp trên bằng gỗ, một vật liệu tự nhiên mang đến cái nhìn độc đáo và bất ngờ.

 

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status